รีวิว Parrot Oil in Bath

Busyduckyy's profile picture
Busyduckyy
แอบตื่นเต้นและดีใจทุกครั้งที่มีกล่องไปรษณีย์พร้อมผลิตภัณฑ์ดีๆ มาให้ทดลองใช้ถึงที่บ้านและครั้งนี้ผลิตภัณฑ์ที่อีฟได้รับก็คือ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot Oil in Bath ที่พึ่งออกมาใหม่ ที่มีด้วยกันทั้งหมด 3 สูตร ได้แก่  SOFT ROMANCE  ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส /  WHITE PERFECT  ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติและHYDRO FRESH ผิวสดชื่นอิ่มน้ำ มาพร้อมกระเป๋าใสสีชมพู น่ารักปุ๊กปิ๊ก   บรรจุภัณฑ์ออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างง่ายและสะดวก เพียงแค่กดฝาและเท ก็สามารถเพลิดเพลินกับครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนมได้อย่างผ่อนคลาย  หลังจากที่อีฟได้ทดลองใช้ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot Oil in Bath ครบทั้ง 3 สูตร ค้นพบว่าสิ่งที่เหมือนกันคือ ฟองเยอะ ล้างออกง่าย เมื่อล้างครีมอาบน้ำออกแล้ว สัมผัสได้ทันทีว่าผิวนุ่มขึ้นและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามสไตล์ของแต่ละสูตร ข้อเสียำหรับอีฟคือ ในเรื่องของกลิ่น ไม่ค่อยจะติดทนเท่าไหร่ ผ่านได้ไม่ถึงครึ่งวันก็ค่อยๆ จางออก จนไม่มีกลิ่นในที่สุดค่ะ แต่โดยรวมแล้วก็รู้สึกดีมากหลังอาบน้ำเสร็จเพราะรู้สึกว่าผ่อนคลายเหมือนได้พักผ่อนค่ะ
31 ก.ค. 2562 เวลา 20:59 น.