รีวิว Parrot Oil in Bath

Myworld's profile picture
Myworld
สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot oil in Bath สูตร White Perfect ค่ะ ซึ่ง Perfect สมชื่อมากๆ เริ่มด้วยเนื้อครีมเป็นสีขาวมุก ไม่ข้นมาก ใช้แล้วให้ความรู้สึกไม่ใช่แค่ทำความสะอาด แต่รู้สึกถึงการบำรุงผิว และผ่อนคลายด้วยกลิ่นที่มีความหอมมาก กลิ่นแบบผู้ดี หรูหรา แน่นอนเพราะแบรนด์เค้าเคลมว่าเป็นกลิ่นหรูหอมสไตล์ฝรั่งเศส หอมจริงค่ะไม่ฉุนเลย แถมเป็นครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนมที่มีส่วนผสมของ ออร์แกนนิค อาร์แกนออยล์ ซึ่งเป็นสูตรเป็นสุดยอดน้ำมันบำรุงผิวล้ำลึกจากโมรอคโค ทำให้ผิวชุ่มชื่น นุ่มนวลแลดูอ่อนเยาว์ น่าสัมผัส ขณะใช้สัมผัสได้ถึงครีมฟองนุ่ม ก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ล้างออกง่ายไม่เมือก หลังล้างออกผิวไม่ตึงไม่เอี้ยดค่ะ ยังคงความชุ่มชื่นและหอมอยู่ แถมถ้าใครอยากมีผิวสวยใส สูตรนี้ยังผสานวิตามิน B3 ให้ผิวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติด้วย ด้วยคุณสมบัติที่เลิศน่าใช้ขนาดนี้ ขวดนี้ปริมาณ 400 มิลลิลิตร ค่ะ ราคา 129 บาท ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย ราคาก็ไม่แรงมาก จับต้องได้ คุ้มค่าแน่นอน คนผิวแห้ง ยื่งใช้ยิ่งบำรุงค่ะ อากาศเมืองไทยร้อนๆ แบบนี้ได้ครีมอาบน้ำห้อมหอม แถมบำรุงผิว ขนาดนี้ อยากอาบน้ำบ่อยๆ เลยค่ะ คุ้มค่าน่าใช้ค่ะ
8 ก.ค. 2563 เวลา 22:08 น.