รีวิว Parrot Oil in Bath

ฺBee Orchid's profile picture
ฺBee Orchid
แพรอท ออยล์ อิน บาธ สูตร White Perfect เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส ขนาด 400 มล. ขอบคุณ cosmenet และ Parrot ที่ให้ผลิตภัณฑ์มาทดลองใช้ค่ะ มี 3 สูตรให้เลือกใช้ เราได้ทดลองใช้แพรอท ออยล์ อิน บาธ สูตร White Perfect ซึ่งมีส่วนผสมออร์แกนิค อาร์แกน ออยล์ ผสานวิตามิน B3 ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.9% แพ็คเกจขวดดูสวย สดใส น่าใช้มากค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเจลใสสีชมพูอ่อน กลิ่นหอมละมุน สดชื่น กดแค่ 1 ปั๊มเนื้อเจลเนียนละเอียด ให้ฟองฟูนุ่มมาก ล้างออกง่าย ไม่ลื่นติดผิว รู้สึกถึงผิวสะอาด นุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ไม่ต้องง้อโลชั่นเลยค่ะ หลังใช้ประมาณ 1 สัปดาห์ รู้สึกได้ว่าผิวเนียน นุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้น กลิ่นหอมติดผิว ผิวที่เคยแห้งเสียกลับมามีสุขภาพดี ให้คะแนน 10/10 เลยค่ะ
22 ก.ค. 2566 เวลา 19:17 น.