รีวิว Parrot Oil in Bath

Toey_ttt's profile picture
Toey_ttt
สวัสดีค่า วันนี้จะมารีวิวครีมอาบน้ำ Parrot oil in Bath สูตร White Perfect ที่ได้รับจากการเข้าร่วมกิจกรรมของ cosmenet ค่า ก่อนใช้ ปกติเตยเป็นคนผิวผสมค่ะ เลยจะชอบใช้ครีมอาบน้ำมากกว่าสบู่ก้อนมากกว่า แต่ก็มิได้นำพา ครีมอาบน้ำบางยี่ห้อหลังจากที่เตยใช้แล้วรู้สึกได้ทันทีเลยค่ะว่าผิวแห้งอย่างเห็นได้ชัด แถมกลิ่นก็หอมแค่ตอนใช้พอล้างออกก็ไม่มีกลิ่นแล้วว ความรู้สึกระหว่างใช้ หลังจากที่ได้รับครีมอาบน้ำ Parrot oil in Bath สูตร White Perfect เตยได้ลองทดลองใช้ได้ 3 วัน ความรู้สึกระหว่างใช้ ตั้งแต่เตยกดครีมอาบน้ำออกจากขวดก็จะรู้สึกถึงกลิ่นหอมของดอกไม้ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและสดชื่น ความรู้สึกหลังใช้ ล้างออกง่ายแต่ยังคงความชุ่มชื่นที่ผิวอยู่ แถมมมยังมีกลิ่นของครีมอาบน้ำติดผิวด้วยค่าาา ส่วนเรื่องการลบเลือนรอยดำต่างๆ ในตอนนี้ยังไม่เห็นผลค่ะ เพราะเพิ่งเริ่มใช้หากเห็นผลยังไงจะกลับมารีวิวใหม่นะค่าา
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
20 ก.ค. 2566 เวลา 21:09 น.