รีวิว Parrot Oil in Bath

tukta_sk's avatar
tukta_sk
เชื่อว่าถ้าพูดถึงสบู่นกแก้ว ทุกคนคงจะนึกถึงสบู่ก้อน สีเขียวที่มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ใช่มั๊ยคะ เราเป็นคนนึงที่รู้จักสบู่นกแก้วมาตั้งแต่เด็ก เพราะคุณยายใช้ค่ะแต่ตอนนี้เค้าไม่ได้มีแค่สบู่ก้อน กลิ่นดั้งเดิมแล้วนะคะ เค้าได้ทำเป็นครีมอาบน้ำ ที่มีกลิ่นหอมหรูหราขึ้นมาอีก 3 สูตร ซึ่งสูตรที่เราทดลองใช้คือสูตร white perfect ค่ะผลิตภัณฑ์ที่เราได้รับมา เป็น Parrot Oil in Bath สูตร white perfect ขนาด 400 ml. ขวดสีชมพู หัวปั๊มค่ะกดเนื้อออกมา จะเป็นครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม ที่ไม่ข้นมาก สีขาวๆมุกๆกลิ่นหอม รู้สึกสดชื่นดีค่ะความรู้สึกหลังใช้เรากดออกมาปั๊มเดียว แต่ก็สามารถถูได้ทั่วทั้งตัวเลยนะคะ ฟองเค้าละเอียดฟูดีค่ะในตอนล้างน้ำออก ก็ล้างได้ไม่ยากค่ะ ไม่ทิ้งความลื่นผิวที่เหมือนล้างไม่เกลี้ยง แต่หลังเช็ดตัวให้แห้ง ผิวก็ไม่แห้งตึง มีความชุ่มชื้นผิวอยู่ค่ะ
26 มิ.ย. 2563 เวลา 9:20 น.