รีวิว Parrot Oil in Bath

คุณหมูตุ่ม's profile picture
คุณหมูตุ่ม
รีวิวจริงไม่สแตนอินค่ะ ใช้น้องแล้วชอบมาก กลิ่นแนวดอกไม้ ไม่หวานจ๋า ออกแนวไทยนิดๆ ให้ความรู้สึกดอกไม้แบบตะโกนนิดนึง แต่ไม่ฉุนนะ ผิวสัมผัสเป็นเนื้อเจลใสๆ ลื่นๆ ฟองไม่ได้เยอะมาก แต่ล้างออกง่าย แทบจะไม่ทิ้งความลื่นติดผิวไว้เลย ต่างจากแบรนด์อื่นๆที่เป็นแนวชุ่มชื่นที่จะทิ้งความลื่นผิวไว้ ตรงนี้แล้วแต่คนชอบเลยค่ะ ว่าชอบผิวสัมผัสประมาณไหน ความกลิ่นติดผิว แปบๆค่ะ ไม่นาน ไม่ติดทน ความกระจ่างใส ด้วยความที่ใช้แปบๆ สัปดาห์นึงยังไม่ค่อยเห็นความต่างนะคะ ข้อนี้เฉยๆ โดยรวมประมาณนี้ค่ะ แล้วแต่จริตความชอบของแต่ละคนเลย สำหรับเราให้กลางๆค่ะ แต่นางได้ความหอมอยู่นะ ต้องลองดูค่ะ
29 มี.ค. 2566 เวลา 14:49 น.