รีวิว Parrot Oil in Bath

Missy Miki's profile picture
Missy Miki
บอกเลยว่า ยกให้เป็นเจลอาบน้ำในดวงใจ เพราะ..... หนึ่ง...ชอบกลิ่นมากกก กลิ่นหอม ติดทน มีความหอมผู้ดี หอมคุณหนู สอง...ผิวนุ่มชุ่มชื้น หลังอาบน้ำผิวลื่น สุขภาพดี ไม่แห้งตึง สาม...ให้คะแนนแพคเกจจิ้ง คือน่าใช้ และพัฒนามาไกลขึ้นมากสำหรับแบรนด์นี้ มีความประทับใจในการใส่สารสกัดอาร์แกนออยส์ ทำให้รู้สึกถึงความพรีเมี่ยม และมิกิเป็นคนผิวแห้ง พอมาเจอเจลอาบน้ำเนื้อน้ำนมแบบนี้ถูกใจมากจ้าา ส่วนเรื่องผิวขาวกระจ่างใสไม่ได้คาดหวังมาก เพราะคิดว่าแค่อาบน้ำคงไม่พอ เรื่องผิวขาวกระจ่างใสอาจจะต้องมีตัวอื่นช่วยเสริมค่ะ แต่ถ้าใครมีปัญหาผิวแห้ง หลังอาบน้ำอยากให้ผิวฉ่ำๆ อยากให้กลิ่นติดผิวหอมๆ มิกิแนะนำขวดนี้ กลิ่นนี้เลยค่ะ
19 มี.ค. 2566 เวลา 20:28 น.