รีวิว VOODOO GORGEOUS SUNSCREEN SPF 50 PA+++

rainy's profile picture
rainy
ชอบตรงที่ป้องกันผิว ทั้งกันแดด กันฝุ่นPM2.5 และแสงสีฟ้าจากมือถือ และจากคอมฯ ยาวนาน12ชั่วโมง คือตอบโจทย์การใช้ชีวิตปัจจุบัน ไม่ออกไปข้างนอกแต่ก็เจอกับแสงไฟ และแสงมือถือและหน้าจอคอมทั้งวัน ซึ่งทำให้หน้าหมองคล้ำได้ ชอบ วูดู กอเชียส ซันสกรีน ครีม ตรงที่1.พอเกลี่ยให้ทั่วแล้ว ซึมเร็วมาก และแมทกับผิว ไม่วอก ไม่ลอย ช่วยปรับสีผิวให้เนียนขึ้น ...ข้อนี้ชอบมาก2.ระหว่างวัน ออกแดดจ้าไม่รู้สึกว่าแสบหน้า หรือหน้าหมองคล้ำระหว่างวัน 3. กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี กันแดดไม่หลุด การล้างทำความสะอาด ที่ทราบๆกันทั่วไปว่า เวลาใช้ครีมกันแดดสูตรกันน้ำ ต้องเช็ดและล้างทำความสะอาดด้วยเมคอัพรีมูฟเวอร์ ...ดังนั้นสาวๆต้องล้างทำความสะอาดหน้าให้ดีๆ เพราะอาจทำให้เกิดสิวอุดตันได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดดสูตรกันน้ำยี่ห้อไหนก็ตาม แต่วูดูเค้ามีโฟมล้างหน้าสำหรับล้างเครื่องสำอางและครีมกันแดดสูตรกันน้ำแบบล้ำลึกในขั้นตอนเดียวด้วยค่ะ ซึ่งเรามีรีวิวไว้ และใช้ควบคู่กันด้วย ผลลัพธ์คือหน้าขาวขึ้น ไม่มีสิวอุดตัน ไม่มีจุดด่างดำ ฝ้า กระ จากแดดเลยค่ะ ลองดูนะคะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ชอปปิ้งออนไลน์
16 พ.ค. 2562 เวลา 12:29 น.