รีวิว เฌอ (Cher) Acne Oil Control Serum T-Zone

Acne Oil Control Serum T-Zone
อันดับ82
Gungungun's profile picture
Gungungun
ได้รับผลิตภัณฑ์ “เฌอ Acne Oil Control Serum” มาจากกิจกรรม beauty tester ค่ะลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์ใส เหลว เหมือนน้ำ แต่พอเอาไปแช่เย็นแล้วจะหนืดขึ้นนิดนึง เราชอบใช้แบบแช่เย็นค่ะ รู้สึกสดชื่นดี ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ เหมาสำหรับผิวแพ้ง่าย ซึ่งโดยส่วนตัวเราชอบผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมเป็นทุนเดิมอยู่แล้วค่ะทำให้ถูกใจมากกก~ ><ก่อนใช้เรามีปัญหาหน้ามัน ปัญหาสิว และ รอยสิวที่หน้าผาก เป็นมาเป็นเดือนๆ พยามหาวิธีดูแลก็ไม่หาย (เป็นสิวที่เกิดจากการแพ้เหงื่อช่วงหน้าร้อน) หลังจากใช้คืนแรก ตื่นนอนมา รู้สึกได้เลยค่ะว่าหน้าไม่มันเลย พอใช้ไปเรื่อยๆ รอยสิวบนหน้าผากก็เริ่มจางลงอย่างเห็นได้ชัด รูขุมขนดูเล็กลง ผิวละเอียดขึ้น ทำให้รักผลิตภัณฑ์นี้เลยค่าาาา ขอบคุณทางทีมงานสำหรับผลิตภัณฑ์ดีดีด้วยนะคะ
11 ก.ค. 2562 เวลา 15:15 น.