รีวิว เฌอ (Cher) Acne Oil Control Serum T-Zone

Acne Oil Control Serum T-Zone
อันดับ82
AAdiiwAiew's profile picture
AAdiiwAiew
ได้มาลองตอนแรกงงๆ กลัวว่าจะแพ้นะ แต่พออ่านสรรพคุณและส่วนผสมแล้วรู้สึกว่าไม่น่าแพ้เลยลองใช้ กลายเป็นว่าชอบ ขอมารีวิวหน่อย แพคเกจ : ขวดเล็ก พกพาง่าย ใช้ง่าย ขนาดกำลังดี เวลาใช้แค่หมุนฝาออก แล้วก็เหยาะเอาเซรั่มออกมาประมาณ 5-6 หยด ก็สามารถใช้ได้ทั้งหน้าและคอแล้ว เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อเป็นน้ำเหลวใสไม่มีสี แต่มีความหนืดเล็กน้อย ไม่ได้เหลวเป็นน้ำซะทีเดียว เวลาใช้ที่หน้ามีความหนึบๆนิดหน่อย แต่แปปเดียวก็ซึมเข้าผิวไปแล้ว ไม่หนักผิว ไม่มีกลิ่นนะ เค้าไม่ได้ใส่น้ำหอมด้วยแหล่ะ เพราะฉะนั้นคนที่แพ้น้ำหอมก็อุ่นใจได้เลยค่ะ ความรู้สึกหลังใช้ : เราใช้ทั้งเช้าและเย็นเลย เพราะเค้าไม่หนักผิวเลย แถมยังเคลมมาด้วยว่าเป็นเซรั่มที่ช่วยคุมมัน ซึ่งก็เห็นผลจริงๆนะ อาจจะด้วยความที่เค้าช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี เลยทำให้ผิวสมดุลขึ้น เลยไม่ค่อยมันก็เป็นไปได้ค่ะ ส่วนตัวเราใช้แล้วยังไม่เห็นผลเรื่องความกระจ่างใส แต่ที่สังเกตได้คือผิวเรียบขึ้น แต่งหน้าเนียนขึ้น สิวอุดตันค่อยๆลดลง แล้วเราเป็นสิวอักเสบอยู่ช่วงที่ลองใช้ เราว่าเค้าช่วยลดสิวอักเสบได้ดีเลยนะ น้องสิวค่อยๆยุบตัวลงแล้วก็หายไป เลิศมากเวอร์จ้า!!!
9 ก.ค. 2562 เวลา 10:40 น.