meruhen(๑•̀ㅂ •́)و ✧'s profile picture
meruhen(๑•̀ㅂ •́)و ✧
 ขอบคุณ cosmenet และ  Clinique มากๆเลยนะคะที่จัดกิจกรรมแบบนี้ ทำให้เราได้มีโอกาสทดลองมอยซ์เจอร์ไรเซอร์แบบที่เราสามารถเลือกสูตรให้เหมาะกับตัวเองได้จริงๆตัว Clinique moisturizer เราเองเคยใช้มานานแล้วตั้งแต่สมัยที่มันยังไม่มีตัว Booster ที่เป็นสีเป็นครีมสีเหลืองอย่างเดียว รุ่นนั้นจำได้ว่าเนื้อเขาจะหนืดนิดนึงแต่ก็ซึมซาบได้ดีคราวนี้เค้าปรับใหม่ภายใต้ชื่อ Clinique ID ตอนไปที่เคาน์เตอร์  น้องบีเอเค้าก็ช่วยดูว่าผิวเราควรจะใช้เบสของ moisturizer ตัวไหนดี น้องเขาก็แนะนำตัวที่เป็นเนื้อสีเหลือง สำหรับผอวผสม ในส่วนปัญหาผิวที่เจอของเราช่วงนี้คือรู้สึกผิวเหนื่อยล้าง่ายๆทั้งๆที่บำรุงปกติ แต่น้องเขาก็บอกว่าอาจจะต้องการความชุ่มชื้นที่มากกว่าเดิมเพราะช่วงนี้ทำงานในห้องแอร์์์ตั้งแต่เช้าจนเย็นกลับห้องมาก็อยู่แต่ในห้องแอร์ น้องจึงแนะนำสูตรสีส้มที่่ให้ผลลัพธ์ด้านการฟื้นฟูผิวเหนื่อยล้ามาให้ค่ะ ถึงบ้านปุ๊บก็อาบน้ำล้างหน้า ลองทา Clinique ID ทันที (´)/สิ่งที่แตกต่างจากมอยซ์เจอไรเซอร์ตัวเดิมคือ เนื้อเค้าซึมง่ายกว่าเดิมอีก ไม่ได้ทิ้งความมันหรือเหนอะไว้บนผิว แต่ทำให้เรารู้สึกว่าเนื้อผลิตภัณฑ์ยึดเกาะอยู่ภายในผิว ตรงนี้คือชอบฟีลลิ่งมากกกกวิธีใช้ในวีดีโอก็แนะนำชัดเจนว่าให้เอาบูสเตอร์ใส่ลงไปแล้วก็กดมันจะไปผสมเนื้อกันเอง แต่ว่าในซองมันต้องบี้และให้มันไปผสมกันก่อนค่อยฉีกซองออกมา ทุลักทุเลนิดหน่อยแต่ไม่ว่ากันค่ะ ^^; หลายคนไม่ชอบเพราะครีมไม่ค่อยหอม ส่วนตัวเราโอเคมากกับตัวนี้ กลิ่นไม่ได้เป็นปัญหาอะไร อาจเป็นเพราะผลิตภัณฑ์เค้าไม่ได้หอมน้ำหอมมากนักอยู่แล้วทุกตัว ก็ตามคอนเสปต์แบรนด์เค้าค่ะทดลองใช้มา 2 วันโอเคนะคะ รู้สึกตื่นมาผิวอิ่มๆขึ้นแล้วก็ ดูไม่ค่อยแห้งเท่าไหร่ ทาแป้งติดง่ายขึ้น เสียดายที่มาแค่ 2 ซอง ถ้าแจกให้ใช้กัน 5 วันอาจจะเห็นผลชัดเจนกว่านี้ อีกแต่ไม่เป็นไรค่ะ อาจจะไปใส่ของจริงมาเร็วๆนี้แหละ ;)
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
22 ก.ค. 2562 เวลา 21:09 น.