kim_intui's profile picture
kim_intui
สวัสดีค่าาาาเพื่อนๆ ชาว Cosmenet ทุกคนหายหน้าหายตาไปนานเลยเนื่องด้วยภาวระงานประจำหนักหนาจริงๆค่ะ กลับมาคราวนี้เลยจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วชอบตัวใหม่ ขวัญใจเราเลย แท่นนน แท่นน แท๊นนนนคือตัว Clinique iD เองค่าาาสาวๆน่าจะเคยได้ยินมาบ้างแล้ว เพราะดังมากกกกกกกกกกกก ในหมู่ของบิวตี้บล็อเกอร์เพราะ Clinique นำเอา มอยส์เจอไรเซอร์ ตัวท็อปของแบรนด์ ทั้ง  -  Moisturizing Lotion  เนื้อโลชั่น เหมาะสำหรับผิวแห้งมาก-ผิวผสมค่อนไปทางแห้ง-  Oil-Free Gel - เนื้อเจล บางเบา เเป็นสูตรปราศจากน้ำมัน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับผิวมัน-ผิวผสมค่อนไปทางมัน- Hydrating Jelly - เนื้อเจลลี่ใส ให้ความชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ เหมาะกับทุกสภาพผิวมารวมเข้ากับตัว บูสเตอร์เข้มข้นตามปัญหาผิวของเราซึ่งแบ่งเป็น  5  สีแยกตามปัญหาผิวดังนี้ค่ะ สีเขียว (Delicate Skin) - สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรง มอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยแก้ปัญหาเรื่องรอยแดงและอาการระคายเคืองด้วยสีฟ้า (Pores & Uneven Texture) - สำหรับผิวที่มีรูขุมขนกว้าง ไม่เรียบเนียน สูตรนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้รูขุมขนเล็กลง ผิวเนียนละเอียดยิ่งขึ้นสีขาว (Uneven Skin Tone) - สำหรับสีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำสีส้ม (Fatigue) - สำหรับผิวเหนื่อยล้า ขาดความเปล่งประกาย ช่วยกระตุ้นผิวที่หมอง ดูเหนื่อย ให้กลับมาดูสดใส ผิวดูโกลว์ เปล่งปลั่งยิ่งขึ้นสีม่วง (Lines & Wrinkle) - สำหรับผิวที่มีริ้วรอย และรอยย่น ช่วยเติมเต็มร่องริ้วรอย และฟื้นฟูผิวแห้งกร้านให้กลับมานุ่มเนียนซึ่งตอนนี้ความพิเศษมาก ทาง  CLINIQUE สามารถให้เราเข้าไปรับผลิตภัณฑ์ตัวอย่างทดลองฟรีเพื่อทดลองใช้ก่อนจะซื้อขนาดจริงมาด้วยค่ะ เราเลยไปสอบสูตรที่เหมาะกับผิวมา นั้นก็คือ Hydrating Jelly  +  สีส้ม (Fatigue)สภาพผิวของเรานะคะ 1. ผิวแห้งมากกกกก ขาดความชุ่มชื้นสุดๆ2. แพ้ง่ายเป็นสิวง่าย (ใช่ค่ะผิวแห้งแต่เป็นสิวงงตัวเองมากๆเลย)3. ทำงานดึก นอนน้อยมากๆ หน้าโทรมเป็นผีดิบทุกวันเลยค่ะ4. หน้าหมองคล้ำไม่กระจ่างใสความรู้สึกเมื่อใช้  Clinique iD เนื้อผลิตภัณฑ์ : ชอบมากกก 10/10 ไปเลย เป็นคนที่ไม่ชอบครีมที่เป็นเนื้อข้มๆเพราะตอนเช้ารีบไปทำงาน ขี้เกียจรอครีมแห้ง ตอนก่อนนอนทาครีมที่เนื้อข้นมากๆก็จะรู้สึกเหนอะหนะ เลยชอบเจ้า  Hydrating Jelly  ของ  Clinique ค่ะ รู้สึกตอบโจทย์ สาวหน้าแห้งที่ไม่ชอบทาครีมหนักๆ แต่อยากให้หน้าชุ่มชื้นตลอดเวลาแบบเรามากกลิ่น: ไม่มีกลิ่นกวนใจเลยค่ะแฮปปี้มากความชุ่มชื้น : เป็นผลตั้งแต่ครั้งแรกค่ะ ชุมชื้นมากกกกกกกก คือเท่าที่เรารู้มา Clinique เค้าชึ้นชื้อเรื่องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นกับหน้าอยู่แล้ว แต่ไม่คิดว่าจะเห็นผลไวขนาดนี้ ตื่นมาหน้าอิ่มน้ำมาก ผิวนุ่มดีค่ะช่วยให้ผิวแข็งแรง :   Clinique iD ช่วยเติมน้ำให้ผิวกลับมาสดชื่นเมื่อผิวมีสมดุลของน้ำที่เพียงพอผิวเลยแข็งแรงค่ะ ซึ่งส่วนนี้ไม่ค่อยเห็นผลมากเพราะเรายังใช้ได้ไม่นาน แต่เราว่า Clinique ทำได้5555555 ความขาวกระจ่างใส : ตัวนี้ไม่ช่วยเรื่องความขาวนะคะ แต่เรื่องกระจ่างใสหน้าไม่โทรมช่วยจ้าาา ดังนั้นใครชอบความขาวแบบกระดาษเจ้าน้องคนนี้ไม่ตอบโจทย์นะคะ แต่ถ้าความกระจ่างใส ดูสดชื่นตัวนี้แนะนำเลยค่ะผิวแพ้ง่าย : ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะเราแพ้ง่ายมาก ใช้แล้วไม่เกิดอันตรายใดใด ไม่มีสิวขึ้นนะคะราคา : ส่วนตัวคิดว่าราคาแรงพอสมควรเลย แต่พอเทียบกับประสิทธิภาพก็ต้องยอมเค้าตรงๆค่ะ เป็นสกินแคร์ที่ควรค่าน่าลงทุน ขวดใหญ่ใช้ได้นาน ทาได้ทั้งตอนเช้าก่อนไปทำงานและก่อนนอน คะแนนที่ได้ 9/10 ค่าาาาาาาถือว่าเป็นคะแนนที่เยอะมากพอตัวเลย สมกับคำล่ำลือจริงๆ Clinique iD ออกใหม่ตัวนี้เราชอบมากค่ะอยากให้เพื่อนๆได้ลองใช้กันดู สามารถแก้ปัญหาผิวของแต่ละคนได้ตรงจุดที่สุด ขอหัก 1 คะแนนเรื่องราคาน้าาา55555555555 แต่ของเค้าดีจริงๆ สาวๆควรซื้อมีติดบ้านไว้ใช้อุ่นในแน่นอนค่ะวันนี้ไปแล้วค่ะขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านรีวิวค่ะ <3
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
31 ก.ค. 2562 เวลา 23:01 น.