a girl has no name's profile picture
a girl has no name
เห็น Clinique มานานแล้ว แต่ไม่เคยลองใช้สักที จนในที่สุดก็ได้มาครอบครองค่ะ อย่างแรกเลยที่ชอบคือเค้ามีมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยบำรุงผิวอยู่แล้ว แต่เรายังสามารถผสมบูสเตอร์เข้าไปได้อีก อย่างที่เราเลือกมาวันนี้คือสูตรที่ช่วยการอุดตันบนผิว ซึ่งพอได้ลองแล้วส่วนตัวค่อนข้างชอบนะคะ เพราะชุ่มชื้นมาก แล้วซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว ส่วนตัวเราลองใช้ได้ 10 วัน เห็นผลค่อนข้างชัดเจนว่ารูขุมขนข้างแก้มดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดเลย คิดว่าถ้าใช้ไปเรื่อย ๆ จนหมดขวด ผิวต้องละเอียดแน่นอนค่ะ อ้อ ! เราใช้คู่กับ Clinique Clarifying Lotion สูตร 2 นะคะ ก็เลยเห็นผลเร็วและชัดเจน ^^
24 ม.ค. 2564 เวลา 19:35 น.