รีวิว MizuMi One-Drop Power Hydrate Serum

Juu's profile picture
Juu
เราเพิ่งได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์เซรั่มเข้มข้นของ MizuMi มาประมาณเกือบ 1 อาทิตย์แล้ว หลังจากได้ทดลองใช้สูตรเซรั่มไฮยา 12% ที่เห็นได้ชัดเจนเลยคือผิวดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำแบบที่เขาเคลมมาจริงๆ อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูบำรุงเป็นเกาะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้น ถึงแม้ว่าผิวเราจะแพ้ง่ายมากๆ และช่วงนี้มีอาการสิวเห่อ แต่พอเราได้ลองใช้ เรากลับรู้สึกว่าสิวไม่ขึ้นและผิวหน้าดูดีขึ้นจริงๆ แต่ที่เด็ดดวงสุดๆก็คือเขาช่วยเคลือบผิวบางๆ เพื่อลดการเกาะตัวของมลภาวะฝุ่นละอองและ PM 2.5 ซึ่งมันจำเป็นมากๆสำหรับสาวๆชาวไทยอย่างเราๆ เพราะฝุ่นละอองพวกนี้ก็เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว เซรั่ม ไฮยา ตัวนี้เขาไม่มีน้ำมัน,น้ำหอม,แอลกอฮอล์,พาราเบน และสีสังเคราะห์ ซึ่งเหมาะสำหรับผิวหน้าที่อักเสบ แห้งระคาย ผิวแพ้ง่าย บอบบาง และเป็นสิว
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
10 ก.ย. 2562 เวลา 23:09 น.