รีวิว MizuMi One-Drop Power White Serum

ตรงกมล's profile picture
ตรงกมล
mizumi ตัวนี้ ทางแบรนดืเคลมว่า : ช่วยให้ผิวที่ดูหมองคล้ำ กลับมาดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ซึ่งมีเปปไทด์ที่ช่วยลดรอยแดง รอยดำ และปรับผิวให้สม่ำเสมอ มีวิตามินซีที่ทำให้ผิวดูขาวเรียบเนียน มี Glycofilm ที่ช่วยเคลือบผิวเพื่อป้องกัน PM 2.5 คุณพระ!!!  แถวยังมีแอนตี้ออกซิแดนซ์ ที่ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระต่างๆที่เป็นปัญหาของผิวร่วงโรยก่อนวัยด้วยจ้าาาาเนื้อผลิตภัณฑ์ : จะเป็นสีใสๆ มีความหนืดเล็กน้อย แต่เมื่อทาลงบนผิวแล้วสามารถซึมซาบได้ไว ตัวดรอปเปอร์เป็นอะไรที่เราชอบมาก เพราะเขาสามารถบีบผลิตภัณฑ์ได้พอดีกับการใช้ 1 หน้า แต่มันก็อาจจะทำให้เชื้อโรคที่อยู่ในอากาศเจือปนได้ง่าย แต่ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ใช้ง่าย แล้วก็น้ำหนักของขวดไม่หนักมาก กระทัดรัด เหมาะแก่การพกพาด้วยค่ะผลลัพธ์ : เราพึ่งเริ่มใช้นะคะ  ยังไม่ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวที่ชัดเจนเท่าไหร่ แต่สิ่งที่ได้คือความชุ่มชื่น ซึมเร็ว เหมาะกับการทางตอนเช้าก่อนลงเมคอัพต่างๆ และรู้สึกว่าผิวตรงที่เป็นรอยแดงรอยดำจากสิวดูจางลง และผิวดูเรียบเนียน สม่ำเสมอขึ้น แต่ส่วนตัวใช้แล้วผิวยังไม่ได้ขาวขึ้น เฉด-2เฉดอะไรขนาดนั้นนะคะ
18 ก.ย. 2562 เวลา 19:54 น.