รีวิว MizuMi One-Drop Power White Serum

Numnim's profile picture
Numnim
ตัวผลิตภัณฑ์เคลมว่า เป็นเซรั่มเปปไทด์ เข้มข้น 4% เต็มเปี่ยมด้วยส่วนผสมคุณภาพสูง ลดรอยแดง รอยดำ ปรับผิวให้ดูขาวสว่าง เนียนใสลดการเกาะของฝุ่นละออง PM2.5 ได้มี Tetrapeptide-30 เข้มข้น 4%GO-VCTangerine Peel ExtractGlycofilm เข้มข้น 3% Anti-Oxidantไม่มี น้ำมันน้ำหอมแอลกอฮอล์พาราเบนสีสังเคราะห์ความรู้สึกก่อนใช้ : แพ็คเกรจจิ้งหน้าใช้ เป็นพลาสติกน้ำหนักเบา ส่วนเนื้อเซรั่มใส มีกลิ่นอ่อนๆ ความรู้สึกตอนใช้ : เนื้อเซรั่มไม่หนืดข้น แต่ก็ไม่เหลวไหลเป็นน้ำขนาดนั้น เราใช้ 4-5หยด ทาทั่วหน้าและลำคอ เซรั่มซึมเข้าผิวเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกผิวจะเย็นๆ สบายผิวดีมากความรู้สึกหลังใช้ : รู้สึกรูขุมขนเล็กลง รอยดำ รอยแดงจางลงสำหรับรอยใหม่ รอยเก่าๆก็จางลงเล็กน้อย ผิวหน้าส่วนตัวรู้สึกกระจ่างใสขึ้นเพียงเล็กน้อย แต่รู้สึกว่าผิวดีขึ้น  สรุป หลังใช้เซรั่มมา10วัน รู้สึกประทับใจเนื้อเซรั่มปละฟิลตอนทาและหลังทามาก ผลลัพท์อาจจะต้องใช้เวลาในการใช้นานกว่านี้ถึงจะเห็นผลได้ดีกว่า แต่ส่วนตัว10วันนี้ รู้สึกว่าโอเคแล้วค่ะ
14 ก.ย. 2562 เวลา 20:40 น.