รีวิว Cream De Latex All In One Detoxifying Deep Cleansing Water Gel

อันดับ
Soleehah Masaema's profile picture
Soleehah Masaema
เนื้อผลิตภัณฑ์มีความเข้มขน เป็นเนื้อเจลใส เนื้อนุ่ม เป็นเนื้อโฟมแบบไม่มีฟอง ใช้นิดเดียวล้างหน้าได้หมดจดเพราะผลิตภัณฑ์มีความเข้มข้นค่ะกลิ่นของผลิตภัณฑ์จะมีกลิ่มเป็นธรรมชาติอ่อนๆ กลิ่นไม่แรงค่ะความรูสึกหลังใช้มีความหน้านุ่มขึ้น สะอาดหมดจดมาก ล้างเครื่องสำอางค์ได้ดีจริงๆ หน้ากระชับขึ้น อ่อนโยนต่อผิวมากๆค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์สพหรับผิวแพ้ง่ายคือใช้แล้วไม่มีอาการระคายเคืองแม้แต่นิดเดียว ชอบก็ตรงนี้เลยค่ะ ใช้ดีมากๆๆๆๆๆ  ตัวนี้ชอบมากหลงรักเลยยยย
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
6 ต.ค. 2562 เวลา 19:36 น.