รีวิว Cream De Latex All In One Detoxifying Deep Cleansing Water Gel

อันดับ
Nunang_Odin's profile picture
Nunang_Odin
หลังจากใช้ Cream De Latex All In One Detoxifying Deep Cleansing Water Gelเนื้อผลิตภัณฑ์ - เป็นเนื้อเจลใส ไม่มีกลิ่น ไม่มัน พอลูบลงบนผิวจะแตกตัวเป็นน้ำความรู้สึกหลังการใช้ - ชอบตรงที่ไม่มัน นวดเพลินๆล้างออกง่าย ไม่ต้องใช้หลายขั้นตอน แต่พอใช้โทเนอร์เช็ดยังแอบมีรองพื้นติดอยู่นิดหน่อย หรือเราใช้น้อยไปไม่รู้ พออีกวันนึงใช้โฟมล้างหน้าล้างตามหลังใช้ Cream De Latex ผิวก็สะอาดดีผลลัพธ์ - มีความรู้สึกว่าสิวอุดตันลดลงนิดนึง คงต้องลองใช้ไปอีกสักพักเพื่อดูผลลัพธ์ แต่บอกเลยว่าซื้อใช้ต่อแน่นอนชอบฟิลลิ่งแบบนี้ค่ะ
30 ก.ย. 2562 เวลา 9:41 น.