รีวิว Cream De Latex All In One Detoxifying Deep Cleansing Water Gel

อันดับ
Sasirinth's profile picture
Sasirinth
สูตรนี้ได้ใจไปเต็มๆเรื่องของส่วนผสมที่ปราศจากสารเคมี เพราะพื้นหน้าที่แพ้ง่าย ใช้อะไรก็พังมาก ตัวนี้กลับให้ความรู้สึกสะอาด แถมสบายหน้า ชอบตอนที่ลงเนื้อเจลตรงหน้าครั้งแรก รู้สึกเย็น สดชื่น แต่ไม่มีกลิ่นน้ำหอมมาให้กังวล ลูบวนไปเรื่อยๆตอนหน้าแห้งๆเลย รู้สึกได้เลยว่าการล้างหน้ามันง่ายขึ้นมากๆ เราแทบไม่ต้องใช้สำลีมาเช็ดหน้าให้เกิดริ้วรอย แทบจะไม่ต้องลูบถูวนแรงๆให้เครื่องสำอางค์ออกมา แต่มันหลุดมาพร้อมกับเนื้อเจลเลย 10/10ขอบอกว่าล้างออกสะอาดมาก แต่ส่วนตัววันไหนแต่งหน้าแรง จะลง 2 รอบ เพราะไม่ชอบใช้โทเนอร์เช็ดตามทีหลังจ้าาอีกอย่าง ขอให้คะแนนเรื่องความไม่แสบ ไม่แพ้ใดๆ ถึงแม้จะวนทามาถึงรอบดวงตา หรือรอบปากก็ไม่เกิดอาการร้อน แสบ ปวด ตุบๆ เอ้ยย ชอบมากค่ะ ให้ 10/10หลงรักเลย และยังบอกแฟนว่า กลัวจะหาซื้อยากจัง แต่มันคุ้มสำหรับการตามล่านะ 555 ให้ 8/10 ในความหวาดกลัวว่าจะซื้อที่ไหน 5555(แอบไปเห็นว่ามีขายใน konvy เสร็จโจรจ้า เพราะสั่งสกินแคร์ทางนั้นประจำ *---* )ส่วนเรื่องของส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเบาๆ อันนี้ขอดูไปก่อนนะ เพราะพึ่งเริ่มใช้เอง แต่อยากบอกว่าประทับใจ เราเอามาใช้ช่วงที่ล้างหน้าปกติด้วย เพราะฟินในความสะดวกสบาย แถมไม่มีโฟมฟองให้คนแพ้ง่ายต้องกลัวอีกด้วย ชนะใจเราไปเต็มๆชอบค่ะ อยากสอยมาใช้เองมากกกกก *-*
5 ต.ค. 2562 เวลา 22:27 น.