รีวิว Biore Makeup Remover 3 Fusion Milk Cleansing Acne & Pore Care

Biore
อันดับ 2  cleansing milk
Juneliereview's profile picture
Juneliereview
สำหรับ คลีนซิ่ง  Biore Make up Remover 3 fusion Milk Cleansing สูตร Acne & Pore Care เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวง่ายอย่างเรา เราใช้แล้วรู้สึกมันตอบโจทย์มาก คือ 1 เค้าล้างทำความสะอาคเมคอัพได้ดี และหมดจดจริง ๆ แม้กระทั่งมาสคาร่าที่ว่าล้างยาก ก็ออกหมดจด ในส่วนของลิปสติกที่ติดทน ก็ออกหมด รวมไปถึงไม่ทำให้ผิวแห้ง ยังคงความชุ่มชื่นให้ผิวเช็ดแล้วสบายผิวหน้ามาก ไม่แสบและหน้าไม่เหนอะหนะ โดยรวมชอบมากๆ กลายเป็นคลีนซิ่งในดวงใจไปเลย
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ชอปปิ้งออนไลน์
3 มี.ค. 2563 เวลา 23:25 น.