รีวิว SENKA Perfect Whip Acne Care

Perfect Whip Acne Care
อันดับ5
omsin Queenzab's profile picture
omsin Queenzab
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ วันนี้เรามาพร้อมกับรีวิว  SENKA Perfect Whip Acne Care เป็นโฟมสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสิวค่ะเนื้อโฟมละเอียดแน่น เนียนนุ่มตามแบบฉบับเของเซนกะ ช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาสิว ลดโอกาสการเกิดสิวใน 4 สัปดาห์* คุณประโยชน์ทำความสะอาดสิ่งสกปรกอย่างหมดจดด้วยซาลิไซลิก แอซิด และขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตัน, ความมันส่วนเกิน และเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ  ลดแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวช่วยฟื้นบำรุงผิวด้วยส่วนผสมเฉพาะของเซนกะ มอบความชุ่มชื่น และเนียนนุ่มให้แก่ผิว ผสานด้วย เกียวโต คาโมมายล์ เอ็กซ์แทร็กซ์ ช่วยแอนตี้ออกซิแดนท์ มอบผิวดูสวยสุขภาพดี เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นวิธีการใช้คือ บีบเนื้อโฟมออกมา ผสมน้ำให้เกิดฟอง แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าค่ะ ความรู้สึกขณะใช้ ต้องบอกว่า โฟมของเซนกะ เขาเนื้อนุ่ม ละมุน ไม่บาดผิว ไม่มีกลิ่น แต่ฟองฟู เยอะมาก ทำให้เวลาล้างหน้า ผิวหน้าไม่สัมผัสกับมือ เหมือนมีฟองน้ำนุ่มๆ มาถูหน้า ลดการเสียดสีของผิวหน้าได้ดีมากค่ะ หลังใช้ บอกได้เลยว่า ผิวหน้าสะอาด เนียนนุ่ม และสดชื่นสุดๆ ไปเลยค่ะประทับใจมากๆ
12 ต.ค. 2562 เวลา 19:17 น.