รีวิว SENKA Perfect Whip Acne Care

Perfect Whip Acne Care
อันดับ7
cataholic's profile picture
cataholic
หลังจากได้ทดลองใช้วิปโฟมเซนกะ acne care ตัวนี้ แพ็กเกจจิ้ง หลอดสีเขียวอ่อน ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ธรรมชาติ หลอดบีบง่าย กะปริมาณตามต้องการได้ง่ายเนื้อสัมผัส สีเขียวอ่อนๆ นุ่ม ทำให้เกิดโฟมได้ง่าย แต่ถ้าอยากได้ฟองโฟม คงต้องใช้ตาข่ายทำโฟม แต่เราแค่มือ โฟมเลยไม่ได้ฟูฟ่องมาก แต่สัมผัสได้ถึงความนุ่มเนื้อโฟม กลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่นมากค่ะสัมผัสที่หน้า นุ่ม ทำความสะอาดได้หมดจด เราทดลองล้างเครื่องสำอางเลย โดยไม่ใช้คลีนซิ่ง ปรากฏว่าออกหมดจด ทำความสะอาดได้ล้ำลึกดีค่ะ แต่ถ้าให้ดีล้างด้วยคลีนซิ่งก่อนย่อมดีกว่าอยู่แล้ว อย่างที่บอกโฟมทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้หมดจด รวมถึงความมัน แต่เราเป็นคนที่เซนซิทีฟกับโฟมมาก ส่วนตัวไม่ระคายเคืองใดๆ ใช้ได้ แต่เราเลือกใช้เฉพาะตอนกลางคืน เพราะต้องการการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก และเพื่อไม่ให้ผิวแห้งจนเกินไป สังเกตถึงความกระจ่างใสทันทีที่ใช้ หน้าใสขึ้นค่ะขอบคุณเซนกะกับโฟมล้างหน้าดีๆ ที่พัฒนาอยู่ตลอดเวลา เพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้หญิงอย่างเราค่ะ
29 ก.ย. 2562 เวลา 21:49 น.