Perfect Whip Acne Care
อันดับ6
What's ya's profile picture
What's ya
รีวิว SENKA Perfect Whip Acne Care หลังจากทดลองใช้มา 10 วันค่ะ บรรจุภัณฑ์ - เป็นหลอดตามแบบโฟมล้างหน้าทั่วไป ฝา เวลาเปิดเปิดได้ง่าย เวลาปิดก็ปิดสนิทดีค่ะ กลิ่น - มีกลิ่นหอมๆเบาๆ SENKA Perfect Whip ขึ้นชื่อเรื่องโฟมตีฟอง ตีฟองด้วยมือก็ไม่ยาก ตีฟองด้วยตาข่ายก็ยิ่งง่าย ฟองที่ตีได้เป็นฟองนุ่มๆแน่นๆ ต่อให้คว่ำมือฟองก็ไม่หล่น/ไหลจากมือ เนื้อฟองเนียนละเอียด เวลาใช้รู้สึกอ่อนโยนต่อผิวหน้ามากๆค่ะ หลังจากที่ได้ทดลองใช้ล้างหน้ามา10วัน เนื้อโฟมแน่นและนุ่ม มีกลิ่นหอมเบาๆ และล้างออกง่าย รู้สึกได้ว่าสามารถทำความสะอาด ขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้ดี ช่วงนี้มีสิวผดที่หน้าผาก ก็รู้สึกได้ว่าสิวค่อยๆลดลง หลังล้างหน้าไม่รู้สึกว่าหน้าแห้งตึง และผิวมีความชุ่มชื้นดีค่ะ สุดท้ายคือไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองผิวใดๆค่า
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
4 ก.ย. 2563 เวลา 22:25 น.