รีวิว SENKA Perfect Whip Acne Care

Perfect Whip Acne Care
อันดับ6
Gungungun's profile picture
Gungungun
สวัสดีค่าา~ วันนี้เราจะมารีวิว “Senka Perfect Whip Acne Care” กันนะคะ โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เราได้รับจากกิจกรรม Beauty tester ของทาง Cosmenet.in.th ค่ะโดยส่วนตัวสำหรับเราเป็นแฟนโฟมล้างหน้าของ senka อยู่แล้วค่ะ เพราะใช้แล้วทำให้การล้างหน้าของเราสนุกมากขึ้น เพราะเค้ามีเนื้อโฟมที่นุ่ม รู้สึกถนอมผิว ไม่ใช่แค่นั้นยังล้างหน้าสะอาดดีด้วยค่ะ ไหนๆก็ไหนๆ เท้าความมาตั้งนานเดี๋ยวจะเบื่อกันเสียก่อน เรามาเข้าสู่การรีวิวกันเลยค่าาาเริ่มต้นจาก สัมผัสของเนื้อโฟม เนื้อโฟมมีลักษณะ เหนียวหนืด สีออกเทาอมเขียวขี้ม้า มีกลิ่นหอมอ่อนๆตามสไตล์senka เราใช้ล้างหน้าโดยวิธีถูกับมือให้เกิดฟอง ไม่ได้ใช่ถุงตีฟอง หรือเครื่องปั้มโฟมนะคะ ^^ แค่ถูกับมือผสมน้ำเล็กน้อยก็ได้ฟองนุ่มๆเนื้อละเอียดแล้วค่ะ :)ขณะล้างหน้าไม่มีอาการแสบ อาการแพ้หรือระคายเคืองผิวนะคะหลังล้างหน้า รู้สึกได้ว่า ผิวสะอาด ไม่แห้งตึงค่ะ แต่ในกรณีที่ไม่ได้ใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์เช็ดเครื่องสำอางออกก่อนแล้วล้างหน้าด้วยโฟมตัวนี้ซ้ำเป็นครั้งที่ 2 เพราะกลัวล้างเครื่องสำอางรอบเดียวออกไม่หมด เราว่าจะทำให้ผิวแห้งเกินไปค่ะ คงเพราะเค้าเคลมว่า “ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นสูตรรักษาสิว ควบคุมความมันส่วนเกิน” ซึ่งในการล้างหน้ารอบที่ 2 เราว่าผลิตภัณฑ์ senka สูตรคอลลาเจนสีชมพู ล้างหน้าได้รู้สึกสบายผิวมากกว่า แต่ถ้าล้างหน้าตามปกติรอบเดียว เราว่าโอเคค่ะ ผิวไม่แห้งเกินไป นุ่มด้วยค่ะหลังใช้ผลิตภัณฑ์ได้เกือบ 2 สัปดาห์ โดยส่วนตัวเราว่าดีนะคะ เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ค่อนข้างดี ส่วนเรื่องผิวกระจ่างใสเราคิดว่าต้องใช้ไปอีกสักระยะ เรื่องสิว โฟมตัวนี้ทำให้สิวที่กำลังจะขึ้น จะอักเสบค่อยๆแห้งลงไปค่ะ เราว่าดี แถมราคาย่อมเยาว์ หาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ราคาน่ารักน่าคบหา ถูกและดีขนาด 100 กรัม ราคา 179 บาทเองค่ะ
29 ก.ย. 2562 เวลา 0:48 น.