รีวิว SENKA Perfect Whip Acne Care

Perfect Whip Acne Care
อันดับ5
itst.makeupaholic's profile picture
itst.makeupaholic
เป็นแฟน Senka อยู่แล้ว สำหรับสูตรนี้ที่ตอบโจทย์ผิวคนเป็นสิว บอบบาง แพ้ง่าย เหมาะมากๆค่ะ texture : เนื้อโฟมสีเขียวอ่อน มีกลิ่นหอมสดชื่นมากๆ ตีโฟมง่าย เนื้อโฟมเนียนนุ่มมากกกก ความรู้สึกขณะที่ใช้ : เนื้อโฟมเนียนนุ่มมากๆ ใช้ตอนเป็นสิว ช่วยลดการเสียดสีได้ดีเลยค่ะ กลิ่นหอม เวลาใช้เพลินมากๆ ความรู้สึกหลังจากที่ใช้ : ทำความสะอาดผิวได้ดีมากๆ ล้างออกได้ง่าย รู้สึกสบายผิวและสดชื่นดีค่ะ ทำความสะอาดความมัน ความเหนอะหนะของผิวได้ดีมากๆค่ะ อ่อนโยน ใช้ตอนเป็นสิวได้ ทำความสะอาดผิวได้ดี ไม่ทำให้เกิดสิวเพิ่มเติม
4 ก.ย. 2563 เวลา 18:45 น.