รีวิว OLAY Skinfusion Camellia Mask

jarinthip's profile picture
jarinthip
แผ่นมาส์กนุ่มสีชมพูน่ารัก เอสเซนส์เยอะชุ่มฉ่ำมากๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ กำลังดี เราชอบเอามาส์กแผ่นแช่ตู้เย็นก่อนใช้ค่ะ กลิ่นหอมผ่อนคลาย แปะลงบนผิวแล้ว รู้สึกแผ่นมาส์กนุ่ม ฉ่ำน้ำ ขนาดพอดีกับหน้า สบายผิวมาก มาส์กแล้วนอนรอ ประมาณ 15 นาที หลังมาส์กหน้าเสร็จผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นเป็นคนผิวผสม ทีโซนมันง่าย มีสิวผด สิวอุดตันบริเวณรอบหน้า ขากรรไกร เป็นๆหายๆ มีรอยดำ รอยแดงจากสิว เรามาส์กทุก 2 วันไปเลย เพราะสูตรนี้ช่วยเรื่องผิวชุ่มชื้น สามารถใช้ได้บ่อยๆ       ผ่านมา 2 สัปดาห์ สังเกตว่าผิวนุ่มขึ้น ระหว่างวันหน้ามันน้อยลง ไม่ได้ซับหน้าระหว่างวันเลย ผิวก็ยังไม่ค่อยมัน สิวผดลดลง  ปกติจะขึ้นเรียงทีละหลายๆเม็ด ตอนนี้ยังมีสิวผดอยู่ 2-3 เม็ดค่ะ โดยรวมพอใจมาก ไม่มีอาการแพ้ ไม่แสบผิว มาส์กตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นได้ดีจริงๆ แนะนำเลยค่ะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
6 ก.ย. 2562 เวลา 10:35 น.