รีวิว MEILINDA Smart Auto Brow Liner

mookarin's profile picture
mookarin
ดินสอเขียนคิวแบบโต้ใช้งานง่าย มาพร้อมกับแปรงปัดคิ้วเนื้อดินสอนุ่มลื่นไม่บาดผิว ไส้ดินสอแข็งแรง ไม่เปราะง่ายเหมาะสำหรับมือใหม่สุดๆ และเป็นรุ่นที่กันน้ำ กันเหงื่อ ใครที่ผิวมัน เหงื่อออกง่าย คิวชอบหลุดบ่อย รุ่นนี้ตอบโจทย์มากค่ะ สีที่เราได้มาจะเป็นเบอร์ 07 Grey Brown สีน้ำตาลอมเทานะคะ ด้วยความที่สีผมเราเป็นผมสีดำมากๆ เลยเลือกเป็นเบอร์นี้มาเพราะไม่อยากให้หน้าดุจนเกินไปค่ะ จากภาพ BF/AF แล้วบอกเลยว่าความธรรมชาติต้องยกให้รุ่นนี้จริงๆ อยากบอกเลยว่า เราเคยใช้รุ่นนี้ของ Meilinda มาตั้งแต่สมัยเรียนเลยค่ะ หนึ่งเลยราคานักเขียน นักศึกษามาก สองเขียนง่าย มือใหม่เขียนได้ เราเป็นคนผิวหน้ามัน แต่หางคิวไม่เคยหลุดเลยค่ะ สีเขาติดทน กันน้ำกินเหงื่อดีมาก ใครที่เป็นมือใหม่เราแนะนำเลยค่ะ
8 ก.ย. 2566 เวลา 20:10 น.