รีวิว CLINIQUE Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Resculpt

อันดับ
CLINIQUE
meruhen(๑•̀ㅂ •́)و ✧'s profile picture
meruhen(๑•̀ㅂ •́)و ✧
ก่อนอื่นเลยต้องขอบอกว่า ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Clinique หลายตัวมาก ตั้งแต่ Toner ม้วง สบู่ก้อน โลชั่นเหลือง ,moist eye surge แล้วก็มาถึงวันที่ใช้ตัว Anti-aging แล้วค่ะ 55555 (เลข 5 มีน้ำตาซ่อนอยู่) ซึ่งพอมีกิจกรรมปุ๊บเราก็รีบไปรับที่เคาน์เตอร์มาเลยค่ะ สำหรับภาพในการรีวิวของเราจะเป็นการรีวิวรวมทั้ง 2 ตัวแต่เขาพูดถึงทีละตัวแล้วกันเนาะเริ่มจาก Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Resculpt ก่อนเลยเนื้อครีมของตัวนี้จะค่อนข้างเหลว เมื่อเทียบกับอีกตัวหนึ่ง เนื่องว่าเขาจะต้องเข้าไปทำการยกกระชับผิวเรา จึงจะต้องเป็นครีมที่ซึมซาบเร็ว ซึ่งเราชอบตรงที่ว่าลูบ ๆ ไปแป๊บเดียวก็ส่งเข้าไปในผิวหน้าแล้ว จากคำแนะนำของบีเอบอกว่า วิธีใช้ตัวนี้เราควรจะลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า จากนั้นให้นวดวนเบาๆบริเวณที่เราต้องการยกกระชับผิวเป็นพิเศษ เช่น สันกราม ช่วงแก้ม ค่อยๆลูบไล้เป็นประจำ บริเวณผิวที่หย่อนคล้อยของเรากระชับขึ้นหลังจากใช้มาสักพัก เราชอบตรงที่มันซึมซับเร็ว แล้วก็ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว แต่ตัวนี้สำหรับเราตัวเดียวอาจจะไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ เพราะไม่ค่อยมีปัญหาหย่อนคล้อย ให้เทียบกันเราชอบอีกตัวมากกว่าค่ะ
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
27 ต.ค. 2562 เวลา 23:44 น.