รีวิว Clean & Clear Micellar Water

thisispuppy's profile picture
thisispuppy
สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่จาก clean&clear ที่เพิ่งได้มีโอกาสทดลอง คือ cleansing micellar water เป็นคลีนซิ่งเช็ดหน้าที่ใช้เทคโนโลยี Triple Micellar Technology ทันสมัยและน่าลอง ตัวขวดนั้นเป็นรูปทรงเดิมตามเอกลักษณ์ของแบรนด์ พกพาสะดวก ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ ชอบตรงนี้มาก ขอบอกว่าโดยรวมแล้วทางแบรนด์ทำออกมาได้ดีไม่ผิดหวังเลยทีเดียว จากการที่ได้ทดลองใช้ในวันที่แต่งหน้าเบาๆ จะเป็นยังไงนั้นมาดูกันค่ะเนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นตัวน้ำแร่ใสๆ มีกลิ่นหอมนิดหน่อย ไม่ฉุน เพราะไม่มีน้ำหอม และแอลกอฮอล์ ผลลัพธ์หลังการใช้งาน : เช็ดเครื่องสำอางออกได้ง่ายมาก  โดยที่ไม่ต้องถูหน้าแรงๆ สำหรับเราใช้สำลีสามแผ่นก็สะอาดหมดจด เช็ดแล้วไม่แสบหน้า ค่อนข้างอ่อนโยน  แต่บริเวณตาและปาก แนะนำให้ใช้ eye remover โดยเฉพาะดีกว่านะคะ เพราะจะตรงตามคุณสมบัติ มีประสิทธิภาพมากกว่า สำหรับคนที่มองหาคลีนซิ่งเช็ดหน้าที่ค่อนข้างอ่อนโยน   ราคาไม่แพง พกพาสะดวก แนะนำตัวนี้เลยค่า
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
21 พ.ย. 2562 เวลา 23:19 น.