รีวิว Clean & Clear Micellar Water

Phinimmit's profile picture
Phinimmit
สำหรับ Clean & Clear Micellar Water     จะเป็นคลีนซิ่งเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางมีส่วนผสมของAloe Vera ที่ให้ความอ่อนโยนและช่วยปลอบประโลมผิวของเราทางแบรนด์ให้ข้อมูลมาว่า- ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง0% พาราเบนแอลกอฮอล์และน้ำมัน-ผ่านการทดสอบการแพ้ด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและด้วยเทคโนโลยีเฉพาะTriple Micellar Technologyที่มีอนุภาคไมเซล่าสามหัวช่วยดูดจับเครื่องสำอางได้ดีกว่าทำให้สามารถลบเครื่องสำอางกันน้ำได้หมดจดถึง99%หลังจากทดลองใช้แล้ว- ที่ประทับใจคือมีความอ่อนโยน ไม่แสบผิวเลยค่ะ สมกับที่ทางแบรนด์เคลมมาค่ะ- ขนาดของผลิตภัณฑ์พกพาสะดวกค่ะ ขนาดกำลังดี พกเดินทางได้สะดวกค่ะ- สำหรับเราในส่วนของผลิตภัณฑ์กันน้ำ เราว่ายังไม่สามารถทำความสะอาดได้หมดจดเท่ากับผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งที่ส่วนผสมของออยล์ค่ะ โดยรวมแล้วเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าทดลองใช้ชิ้นนึงค่ะ เพื่อนๆอย่าลืมลองกันนะคะ
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
16 พ.ย. 2562 เวลา 23:18 น.