รีวิว Clean & Clear Micellar Water

Mmintmintt's profile picture
Mmintmintt
คลีนซิ่งรูปแบบ Micellar Water มีประโยชน์เด่นหลักๆเลยคือช่วยดึงสิ่งสกปรก เมกอัพ ออกมาได้หมดจด ในส่วนของ Clean&Clear ถือว่าทำได้ดีเลยนะคะในจุดนี้ สามารถลบเมกอัพต่างๆออกได้ดีแต่เหมือนจะไม่สามารถลบได้ในแผ่นเดียวต้องใช้ประมาณ 2-3 แผ่นถึงจะลบออกหมดค่ะ   ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติเห็นว่ามีอโลเวร่าด้วยหลังจากใช้รู้สึกได้จริงๆว่าหลังเช็ดแล้วหน้าไม่แห้งตึง/เหนียวเหนอะหนะแต่กลับชุ่มชื้น และมีกลิ่นหอมไม่แสบจมูก กลิ่นหอมแบบอ่อนโยนมากๆค่ะ   เหมาะสำหรับวันที่แต่งหน้าแบบสบายๆไม่แต่งเยอะ หลังจากนี้จะลองใช้เรื่อยๆและหยิบไปใช้วันที่ออกทริปได้ค่ะ ขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆที่แนะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดได้ดีตัวนี้ออกมาอีกชิ้นหนึ่งเลยนะคะ
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
16 พ.ย. 2562 เวลา 16:23 น.