รีวิว Clean & Clear Micellar Water

Juu's profile picture
Juu
สวัสดีค่าา หลังจากที่ได้ผ่านมรสุมโปรเจ็คจากมหาลัยมา เราก็ได้มีโอกาสมารีวิวผลิตภัณฑ์สักที! คราวนี้เราได้เจ้า Makeup Removers จาก Clean&Clear ซึ่งเค้าได้คิดค้นเมคอัพรีมูฟเวอร์ที่ขึ้นชื่อว่า Micellar water ก็คือ เจ้าตัวเนี้ยเค้าออกแบบมาให้เป็นแบบน้ำซึ่งจะไม่ทำให้รู้สึกเนอะหนะหลังการใช้ แล้วด้วยความที่น้อนเป็น Micellar ซึ่งสามารถทำความสะอาดได้ลึกและทั่วถึง ทำให้ลดการตกค้างเมคอัพของสาวๆในทุกๆวัน เอาละค่ะ วันนี้จูจะมารีวิวน้อนตัวนี้ให้เพื่อนๆได้ใช้ประกอบการตัดสินใจกัน รีวิวครั้งนี้จูเลือกใช้ลิป Tattoo Lip Tint ของ 3CE ที่คอนเฟิร์มมานักต่อนักแล้วว่าเป็น Tint ที่ติดทนทานสุดๆ ทานข้าว ของหวาน ยังไงก็ไม่หลุด!! ผลลัพธ์ที่ได้หลังการรีวิวนี่คือมันดีย์มากๆเลยค่ะเพื่อนๆ จากภาพจะเห็นได้ว่าจูลองใช้ทิชชูเช็ดก่อน ยังไงสีก็ไม่หลุดนะคะ แต่พอจูได้ลองใช้ Micellar water ของ Clean&Clear เพียงแค่ใช้สำลีเพียงแผ่นเดียว แต่สามารถลบคาบลิปออกได้แทบหมดจดจริงๆ อีกทั้งยังอ่อนโยน ธรรมชาติด้วยอโลเวร่า 0% พาราเบน, แอลกอฮอล์, และน้ำมัน ทำให้หน้าชุ่มชื้นหลังการใช้อีกด้วย เอาเป็นว่าจูขอแนะนำให้เพื่อนๆลองใช้ Micellar ของ Clean&Clear ดูนะคะ แล้วเพื่อนๆจะติดใจค่าา
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
14 พ.ย. 2562 เวลา 14:34 น.