รีวิว De Leaf Pomegranate Ageless Glow Moisturizing Gel

อันดับ63
De Leaf
อันดับ 63  face cream
Busyduckyy's profile picture
Busyduckyy
ฮัลโหล !! ได้เวลาแล้วสินะที่จะออกมาแนะนำผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่ทางเราได้แอบใช้มาเป็นเวลาเกือบ 2 เดือน และ ณ ขณะนี้ผลิตภัณฑ์ตัวนั้นทางเราก็ได้ใช้หมดเกลี้ยงเป็นที่เรียบร้อย ไม่เหลือแม้แต่หยดเดียวและสิ่งนั้นก็คือ "เดอ ลีฟ พอมิกราเนท เอจเลส โกลว์ มอยส์เจอไรซิ่ง เจล" นั้นเองค่ะ เราจะมาพูดถึงตัวแพ็คเก็จ คุณสมบัติและสรรพคุณของผลิตภัณฑ์ต่างๆ กันก่อนว่ามีความเป็นมาอะไรยังไงกันบ้างสำหรับผลิตภัณฑ์ เดอ ลีฟ พอมิกราเนท เอจเลส โกลว์ มอยส์เจอไรซิ่ง เจล แพ็คเก็จมาในรูปแบบของกล่องสีแดงเข้ม ข้างในเปิดเจอกระปุกสีแดงเข้มดั่งผลทับทิมฝาปิดมาอย่างดี โดยทางแบรนด์ได้เคลมไว้ว่าช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย รู้สึกตึงกระชับตั้งแต่ช่วงแรกที่ใช้ด้วยนวัตกรรม Bounce Back เนื้อเจลเด้งคืนตัวได้เองภายใน 2 นาที และยัง ผสานคุณค่าไปด้วย 3 สุดยอดสารสกัดจากธรรมชาติ ได้แก่เมล็ดทับทิมที่ช่วยชะลอไม่ให้เกิดริ้วรอย ลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำเมล็ดองุ่น ช่วยชะลอไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย เสริมสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวเมล็ดข้าวโอ๊ต จากฝรั่งเศสอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวอู้ววหูวว แค่อ่านคุณสมบัติก็ต้องร้องว้าวแล้ว ไม่ลองใช้ได้ยังไง เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นมอยส์เจอไรซิ่ง ที่มีความเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนทับทิมเมื่อทาลงบนหน้าซึบได้อย่างรวดเร็วและยังเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิววิธีใช้ : เพียงลูบไล้ให้ทั่วบริเวณใบหน้า หลังล้างหน้าเป็นประจำทุกวันหลังจากที่ได้ลองใช้อย่างจริงจังเป็นระยะเวลาเกือบ 2 เดือน บอกเลยว่ากลายเป็นผลิตภัณฑ์สุดรักสุดหวงไปแล้วจ้า เพราะผิวหน้าดูดีขึ้นมาก แม้ไม่ได้แต่งหน้าก็กล้าเดินออกจากบ้านหน้าสด ทุกครั้งที่ทาครีมไปพร้อมกับการนอนหลับ เมื่อตื่นมาในตอนเช้ารู้สึกได้ทันทีว่าผิวหน้า อิ่ม ฟู ดูสดใส ในขณะที่ล้างหน้าสัมผัสได้ว่าเนื้อครีมยังคงเคลือบอยู่บนผิวหน้าอยู่เพราะมีความลื่นๆ สร้างเอ๊ะ ? ประหลาดใจให้กับเรามาก นอนมาราธอน เอาหน้าถูหมอนมาขนาดนี้แต่หน้ายังคงเคลือบไปด้วยเนื้อครีมบางๆ โดยไม่รู้สึกเหนอะหนะแต่อย่างใดเลยเซอร์ไพร์สมากจ้า บอกเลยว่าหมดกระปุกแล้วต้องซื้อใช้ต่อตลอดๆ ไป กระปุกนี้ที่เราใช้อยู่ ขนาด 40 มล. ราคาเพียง 320 บาท และทางแบรนด์ก็ได้ผลิตแบบซอง ขนาด 6 มล. ในราคาเพียง 39 บาท เท่านั้น สำหรับใครที่อยากจะลองใช้อยากมีผิวหน้าสดใส สุขภาพ ลดจุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัยก็สามารถหาซื้อได้แล้วที่แฟนเพจของเดอลีฟทานาคาพิกัดความงาม : https://www.facebook.com/deleafthan
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
15 ก.พ. 2563 เวลา 19:02 น.