รีวิว De Leaf Pomegranate Ageless Glow Moisturizing Gel

อันดับ60
De Leaf
อันดับ 60  face cream
MayMaya's profile picture
MayMaya
ตอนนี้อายุเริ่มมากขึ้น ผิวก็ดูแลยากขึ้น ทั้งสิว ทั้งงาน อายุ และ life style   ผิวเริ่ม ไม่ตอบสนองกับครีมทั่วไป  ต้องฟื้นฟูเร่งด่วน แต่ก่อนที่จะทำอะไรให้เห็นผล ก็ต้องให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นก่อนเพื่อใฟ้พร้อมรับการบำรุงอื่นๆ de leaf pomgranate ageless glow moisturizingel 1 กระปุกสีแดง ที่สื่อถึงสารสกัดทับทิม และ อายุ (5555) กระปุกแก้วหรูหรา ครีมเนื้อเจล สีขาวขุ่น ใช้ง่าย ซึมไว ไม่ทิ้งความมัน  และ หอมอ่อนๆ ค่ะ บอกเลยชอบเนื้อครีมเจลแบบนี้มาก นุ่มผิว เบา สบาย  ค่ะ ใช้ไป 10 วันไดเผลตามแนบ ำบว่า ความคล้ำผิวหน้าลดลง ผิวสว่าง ดูฟู อิ่มน้ำมากขึ้น ปละ ช่วยให้จุดด่างดำลดลงดเวยค่ะ
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
27 ก.พ. 2563 เวลา 23:12 น.