รีวิว De Leaf Pomegranate Ageless Glow Moisturizing Gel

อันดับ62
De Leaf
อันดับ 62  face cream
Sasirinth's profile picture
Sasirinth
แพคเกจ: คือสวยเลย ชอบ ดูมีราคา ดูแพง มีน้ำหนัก ถือกระชับมือ โอเคเลยจ้าเนื้อสัมผัส: แบบดึ๋งๆเด้งๆจ้า มีความเป็นเจล+ครีมกลิ่น: ดมจากกระปุกแล้วก็เฉยๆนะ แต่พอควักออกมาทาหน้าแล้วกลิ่นรีแลคๆหอมฟินๆ ชอบจ้าาแพ้ง่าย: ไม่มีอาการสิวเห่อ ขึ้นใดๆจ้าหลังใช้ทันที: มันกลืนไปกับผิวเลย ทาไม่นานด้วย ขนาดว่าหน้าเปียกหมาดๆนะ ชอบค่ะ ไม่เหนียวเหนอะๆหนะๆ รู้สึกหน้าเรียบขึ้นแบบที่รู้สึกเองได้หลังใช้ประจำ: รู้สึกว่าหน้ามันน้อยลง แต่งหน้าติดขึ้นจริฃๆ และปกติชอบเอามาทาที่คอด้วย รู้สึกว่าคอมันกระชับขึ้น ถ้าใช้ไปนานๆกว่านี้อาจจะช่วยเรื่องริ้วรอยได้ดีค่ะสรุป: ให้คะแนนความซึมซาบไวของครีมนะคะ เพราะว่ามันบางเบา ดี ส่วนตัวชอบลงครีมหลายตัวเลยชอบเทคเจอร์แบบนี้แหละ ใช้คู่กับตัวอื่นได้สบายๆ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
29 ก.พ. 2563 เวลา 9:09 น.