รีวิว De Leaf Pomegranate Ageless Glow Moisturizing Gel

อันดับ62
De Leaf
อันดับ 62  face cream
Nuchanat's profile picture
Nuchanat
ด้วยความที่เป็นเนื้อเจล เวลาทาจึงรู้สึกเย็นๆผิว ลูบๆ นวดๆ ตามที่แบรนด์แนะนำไว้ สักพักนึงเนื้อเจลก็จะซึมลงผิว เวลาที่นวดเนื้อไม่หนักมากเท่าไหร่ ใช้เวลาในการซึมไม่นานค่ะ ถ้าเอามือแตะๆลงไปที่ผิวจะรู้สึกเลยว่าผิวชุ่มชื้น และฉ่ำน้ำ ทาตอนกลางคืนดีมากเพราะชุ่มชื้นดี นอนในห้องแอร์ตื่นเช้าขึ้นมาผิวยังชุ่มชื่นอยู่เลย แต่ถ้าทาตอนกลางวัน อาจะรู้สึกเหนอะๆ ผิว ต้องทาแป้งทับ มีโอกาสได้ลองใช้แค่ประมาณ 1 อาทิตย์ ในเรื่องของการช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นนี่โอเคมากๆเลยค่ะ ผิวชุ่มชื่นดี ทาตอนกลาคืนตื่นเช้ามาผิวยังชุ่มชื่น อิ่มน้ำ แต่เรื่องช่วยให้ผิวเรียบเนียนมั้ยเรายังรู้สึกเฉยๆนะ ส่วนในเรื่องของช่วยให้ผิวเต่งตึงหลังใช้ยัง ไม่ได้รู้สึกชัดเจนอะไร ส่วนในเรื่องของการช่วยลดเลือนรื้วรอยให้จางลงอย่างเป็นธรรมชาติดี
22 ก.พ. 2563 เวลา 1:53 น.