รีวิว MoonA House Hyaluron Vit C Essence Serum

mokrin's profile picture
mokrin
เซรั่มน้ำตบที่จะช่วยให้ผิวหน้าเราดูอิ่มน้ำมากขึ้นและด้วยส่วนผสมของ ไฮยาลูรอนิค แอซิค แล้วทำให้ผิวเราดูอ่อนเยาว์ หน้าดูเด็กลงด้วยค่า นอกจากนี้เขายังมี วิตามินซีถึง 50 เท่า จากผลคามู คามู ที่จะเพิ่มการกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวเราให้ผิวเราเด้ง เต่งตึง มีความชุ่มชื้นมากขึ้นอีกด้วย ส่วนหลักๆเลยที่เราชอบไฮยาวิตซีตัวนี้มากๆเลยก็คือ เขาจะช่วยทำให้รูขุมขนกระชับ หน้าดูเนียนและใสขึ้น เพราะเขามีไฮยาลูรอนที่ทำให้ผิวเราดูชุ่มชื้นและอุ้มน้ำได้ถึง 1,000 เท่า t e x t u r e ในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์ของเราจะเป็นเซรั่มนุ่มๆ สีขาวขุ่น เวลาทาลงบนผิวคือซึมไวมากๆ เกลี่ยลงบนผิวความแตกตัวของเซรั่มคล้ายๆกับน้ำเปล่าไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ด้วยนะคะ หลังจากที่ได้ลองใช้ก็คือหน้าดูนุ่มมากๆเลยค่ะ เหมือนผิวเด็กเลยชอบมากก ผิวเราก็ดูอิ่มน้ำมากขึ้น ผิวเนียนขึ้นและที่รู้สึกได้หลักๆเลยก็คือเขาไม่ทิ้งความมันไว้บนหน้าเลย ทำให้หน้าเรามันระหว่างวันด้วยย
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
16 พ.ย. 2564 เวลา 19:43 น.