รีวิว KANEBO Wrinkle-Lift Serum

Thanaporn's avatar
Thanaporn
ช่วงก่อนหน้านี้มองหาอายครีม ก็เสิร์ชหาผลิตภัณฑ์เรื่อยๆจนมาเจอตัวนี้เลยเดินไปเคาน์เตอร์ที่เดอะมอลล์งามวงศ์วานถามข้อมูลจาก BA เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และลองเนื้อ ก็ถูกใจ แถม BA บริการดีด้วยเลยตัดสินใจซื้อใช้มาได้ประมาณ 2 อาทิตย์ โดยทาบริเวณรอบดวงตา หางตา และร่องแก้ม เรื่องริ้วรอยและยกกระชับยังไม่เห็นผล แต่สังเกตเห็นว่าผิวบริเวณที่ใช้ฟูขึ้น น่าจะต้องใช้เวลาเพราะเพิ่งเริ่มใช้ และอายุเพิ่ง 25 ค่ะ แต่ถ้าเรื่องรอยคล้ำใต้ตาและเปลือกตารู้สึกช่วยให้สว่างขึ้น ส่วนเรื่องความชุ่มชื้นรอบดวงตาช่วยมากๆค่ะ ชุ่มชื้นกำลังดีเนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่หนัก ไม่อุดตัน ให้ทาทั่วหน้ายังไหวเลยค่ะผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนแพคเกจจิ้งดีเลยค่ะ เป็นหลอด บีบง่าย ควบคุมง่าย เบา พกพาง่าย
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
9 มิ.ย. 2563 เวลา 17:00 น.