รีวิว Banana Boat Aqua Long Wearing Moisture Sunscreen SPF50+ PA++++

อันดับ17
Banana Boat
อันดับ 17  facial sunscreen
Pornpimon_Bogie's profile picture
Pornpimon_Bogie
ดีใจที่ในที่สุด Banana Boat ก็ออกสูตรที่สบายผิวมากจนได้ สบายผิวมากกกกจนตะลึง ก่อนหน้านี้เราใช้ครีมกันแดดแบรนด์นี้มาหลายตัวค่ะ แต่สูตรนี้สบายที่สุดดดดดดด ดีใจที่ผลิตออกมาตอบโจทย์แดดบ้านเราค่า(รุ่นที่เราใช้คือ Long wearing Moisture)เนื้อสัมผัส : เนื้อสีขาว เกลี่ยง่ายมาก ซึมง่ายมาก ตอนเกลี่ยรู้สึกครีมแตกตัวกระจายได้ดีค่ะ ไม่เป็นก้อนๆ เกลี่ยแล้วไม่หนืด กระจายไปทั่วหน้าได้ดี ทำให้ประหยัดด้วยค่ะ 5555 เนื้อดีชอบมาก เอาไป 5/5กลิ่น : กลิ่นไม่หอมไม่เหม็น เป็นกลิ่นแบบครีมกันแดดทั่วไปค่ะ ขอดีคือมั่นใจว่าไม่ได้ใส่น้ำหอม คนที่ไม่ชอบหรือแพ้น้ำหอมใช้ได้ มั่นใจปลอดภัยค่ะ ส่วนตัวเราไม่ชอบน้ำหอมอยู่แล้ว พอดมแล้วไม่มีกลิ่นเลยโอเคมากค่ะ ให้ 5/5 ความรู้สึกหลังใช้ : ตัวนี้เรื่องกันแดดดีมากค่ะ มั่นใจในแบรนด์มาก เพราะโด่งดัง เค้าใส่ spf มาแบบจุกๆ เราทำกิจกรรมกลางแจงหนัก เล่นน้ำ เล่นกีฬา ก็ยังรู้สึกว่าผิวปลอดภัยจากแดด ไม่คล้ำขึ้นเลย อีกอย่างที่ชอบมากคือมันทาแล้วเหมือนไม่ทา เพราะมันเบามากๆ เกลี่ยแล้วสบายผิว ถ้าใครชอบออกกำลังกายเหมือนกันจะรู้ว่า ตอนเหงื่อออกเยอะๆ กันแดดที่เนื้อหนักๆคราบจะถามหา แต่ตัวนี้ผ่านค่ะ ไม่คราบ ทาออกกำลังกายได้สบายมาก ควรลองไหมนะ? : ควรเจ้าค่ะ แล้วจะชอบสัมผัสแบบเรา ทาแล้วผิวยังเป็นผิว ไม่รู้สึกหนัก หรือเหนอะหนะผิวเลย อีกอย่างที่ชอบคือแต่งหน้าตามได้ปกติไม่คราบ (ภาพสุดท้ายคือลงกันแดดแล้วนะคะ สีผิวยังเป็นสีจริง แต่งหน้าต่อได้ทันที สีไม่เพี้ยน) ตัวนี้ไม่เปลี่ยนสีผิว ถ้าใครมองหาครีมกันแดดที่ช่วยอัพสีผิวอาจจะไม่ตอบโจทย์ แต่ถ้าต้องลงรองพื้นอยู่แล้วตัวนี้ดีค่ะ ไม่เปลี่ยนสีรองพื้นหรือสีแป้งแน่ๆ สรุปคือดี ซื้อต่องับ 10/10 เลยค่า
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
27 มิ.ย. 2563 เวลา 20:13 น.