รีวิว Banana Boat Simply Protect Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++

อันดับ71
Banana Boat
อันดับ 71  facial sunscreen
jarinthip's profile picture
jarinthip
ได้รับกันแดดทาหน้าสูตรใหม่ของ Banana Boat Simply Protect Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++ จากการลงทะเบียนร่วมกิจกรรมกับ cosmenet ค่ะแพคเกจน่ารักดีเป็นหลอดสีขาวมุก ขนาดกะทัดรัด พกพาได้สะดวก เป็นฝาหมุนเปิด-ปิด ใช้งานง่าย เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นครีมกึ่งเจลสีเหลืองอ่อนๆ สูตร อควา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ บางเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วให้ความรู้สึกเย็นผิว ชอบมากๆค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ระคายเคืองผิว ซึมลงผิวได้ดี เป็นคนผิวผสมค่ะ หน้ามันง่ายมาก ใช้สูตรนี้แล้วชอบ ไม่เหนียว สบายหน้า คุมมันได้ด้วย รักเลย วันสบายๆทาตัวเดียวจบเลย ช่วยปรับผิวให้ดูสว่างเรียบเนียน วันปกติหลังทาเสร็จแต่งหน้าต่อได้เร็วขึ้น เพราะเป็นกันแดดที่ซึมลงผิวได้ไว สบายหน้า เหมาะกับอากาศร้อนๆ ปกป้องผิวจากแสงแดดUV  SPF50+ PA++++  และยังเย็นสบายผิวด้วย ใช้คลีนซิ่งล้างออกได้ง่าย ใช้ต่อเนื่องแล้ว ไม่เกิดสิวอักเสบ หรือสิวอุดตัน ออกแดดช่วงเช้าและบ่าย ผิวไม่แสบ ถือว่าเป็นกันแดดที่ชอบมาก คิดว่าจะซื้อใช้ต่อค่ะ คนที่ไม่ชอบน้ำหอม อาจต้องลองทดสอบอาการแพ้ดูก่อนนะคะ เพราะตัวนี้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ผลลัพธ์ขึ้นกับสภาพผิวแต่ละคนด้วยค่ะ
12 มิ.ย. 2563 เวลา 17:44 น.