รีวิว Parrot Hyaluron Vitamin C&E

Hyaluron Vitamin C&E
อันดับ43
Armijang's profile picture
Armijang
ครีมอาบน้ำ Parrot Hyaluron Vitamin C&Eเนื้อครีมสีส้ม มีกลิ่นหอมส้มละมุนๆ ฟองครีมกำลังดีถ้าใช้ใยอาบน้ำจะสร้างฟองได้มากขึ้นอีกค่ะ ล้างออกง่าย ไม่ลื่นผิวเกินไปจนรู้สึกเหมือนล้างออกไม่หมด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง รู้สึกผิวนุ่มเนียนขึ้น กลิ่นติดผิวพอประมาณ ใช้แล้วรู้สึกสดชื่น อาบสนุกพร้อมผิวดีขึ้นด้วยส่วนผสมสำคัญและคุณสมบัติพิเศษมีสารสกัด ไฮยาลูรอน ฟิลเตอร์ธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื่น ผิงเด้งอิ่มน้ำวิตามิน C ช่วยผลัดเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวกระจ่างใสวิตามิน E มอยส์เจอร์ไรเซอร์เพิ่มการบำรุงล้ำลึก ทำให้ผิวนุ่มน่าสัมผัสใครที่มองหาครีมอาบน้ำบำรุงผิวแนะนำสูตรนี้เลยค่ะ
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
3 ก.ค. 2563 เวลา 22:30 น.