รีวิว Parrot Hyaluron Vitamin C&E

Hyaluron Vitamin C&E
อันดับ43
Minwa park's profile picture
Minwa park
แพจเกต : ตัวที่ได้มาเป็นฝาเปิดปิดธรรมดา จริงๆมีแบบขวดปั๊ม เราว่าแบบฝาเปิดเวลาใช้กับตาข่ายแล้วกะไม่ค่อยถูกเนื้อครีม : เป็นเนื้อเหลวสีส้มจ๋ามากๆจ้าา ส้มแบบเงากลิ่น : กลิ่นหอมอ่อนๆ ทีแรกคิดว่าจะแบบกลิ่นส้มจ๋ามาเลย แต่ไม่ใช่เลยจ้าา หอมแบบนุ่มๆเลย แต่กลิ่นไม่แรงมากไม่ค่อยฟุ้งหลังใช้ : ฟองเยอะดีค่ะ คิดว่าใช้ไม่มาก ใช้กับตาข่ายตีฟองไม่เปลืองสบู่ อาบแล้วผิวไม่แห้ง ไม่เอี๊ยด ล้างออกง่าย สบายผิวสรุป 4/5หักเรื่องกลิ่นไม่ค่อยฟินเลย ค่อนข้างอ่อน ใช้แล้วรู้สึกไม่ว๊าวเท่าที่คิด หลังใช้มา 1 อาทิตย์รู้สึกผิวใสขึ้นนิดนึงแต่เราบำรุงอันนี้ร่วมด้วยนะ
9 ก.ค. 2563 เวลา 23:16 น.