รีวิว KA UV WHITENING SOFT CREAM SPF50+ PA++++

อันดับ36
KA
อันดับ 36  facial sunscreen
Aimmerose.Channel's profile picture
Aimmerose.Channel
เอมเพิ่งเคยได้ลองใช้ครีมกันแดดของ KA เป็นครั้งแรกค่ะ สำหรับตัวนี้ทางแบรนด์เคลมมาว่าเป็นกันแดดที่ควบคุมความมัน เนื้อบางเบา สบายผิว ที่สำคัญคือไม่หนักผิวด้วย ส่วนตัวที่ลองใช้ทดสอบ 1 วันเต็มๆ ก็รู้สึกว่าตั้งแต่ครั้งแรกที่บีบครีมออกมาจากหลอด ก็ได้กลิ่นหอมจางๆ เนื้อครีมสีขาว ค่อนข้างเกลี่ยง่ายเลยค่ะ พอทาที่ผิววนไม่กี่ครั้งก็ซึมเข้าผิวไปแล้ว ฟินิชของผิวหลังจากทาครีมกันแดดค่อนข้างแมทค่ะ ส่วนตัวชอบผิวแบบนี้มากกว่า เพราะถ้าเราทาครีมกันแดดที่มันตั้งแต่ครั้งแรก ลงผลิตภัณฑ์อะไรต่อไปแน่นอนว่าผิวระหว่างวันจะมันมากๆเลยค่ะ แต่สำหรับกันแดดตัวนี้ไม่เป็นค่ะ ในระหว่างวันผิวบริเวณทีโซนของเอมก็มีความฉ่ำนิดๆเหมือนกันค่ะ แค่ใช้กระดาษซับก็ใช้ชีวิตต่อได้ปกติ ค่อนข้างชอบและประทับใจกับครีมกันแดดตัวนี้มากๆค่ะ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
2 ก.ค. 2563 เวลา 14:05 น.