รีวิว KA UV WHITENING SOFT CREAM SPF50+ PA++++

อันดับ36
KA
อันดับ 36  facial sunscreen
สราภภา อุดมญาติ's profile picture
สราภภา อุดมญาติ
แพ็คเกจ : เป็นหลอด มีขนาดเล็กๆ พกพาสะดวกค่ะ บีบเนื้อครีมง่าย ค่อยๆ ออกมาทีละนิดทำให้กะ แรงง่ายค่ะเนื้อครีม : สีขาว เนื้อจะเนียนๆ นุ่มๆ เกลี่ยง่าย ซึมไวทาแปบเดียวก็ซึมแล้ว ไม่เหนอะหนะด้วยค่ะ ชอบมากก ปกติจะไม่ค่อยชอบทาแป้งทับ ถึงจะไม่ทาแป้งก็ไม่เหนอะหนะค่ะหลังใช้ : ใช้แล้วรู้สึกสบายผิวมากค่ะ เนื้อครีมไม่เหนอะหนะ แถมยังบางเบา ไม่ทำให้รำคาญหน้าเลยค่ะ ระหว่างวันจะมีมันตรงช่วงจมูกนิดๆ แต่ชอบค่ะ เพราะครีมไม่ทำให้หน้าแห้งเลย ปกติทากันแดดส่วนใหญ่หน้าจะแอบดรอปด้วย แต่อันนี้ใช้แล้วตอนเย็นหน้าก็ไม่ดรอปค่ะ ใช้ดีมาก
4 ก.ค. 2563 เวลา 14:08 น.