รีวิว KA UV WHITENING SOFT CREAM SPF50+ PA++++

อันดับ36
KA
อันดับ 36  facial sunscreen
tukta_sk's avatar
tukta_sk
แดดแรงขนาดนี้ ครีมกันแดดเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆค่ะเราเป็นคนที่ขาดครีมกันแดดไม่ได้เลยค่ะ เพราะผิวหน้าเราจะค่อนข้างไวต่อแดดมาก เราจึงให้ความสำคัญกับครีมกันแดดมากๆวันนี้ได้มาทดลองใช้ KA UV WHITENING SOFT CREAM SPF50+ PA++++ ค่ะเนื้อครีมเป็นสีขาว ไม่มีกลิ่นค่ะ แต่ถึงแม้จะเป็นสีขาว แต่พอทาลงไปบนผิวแล้วไม่มีสีนะคะ ไม่เปลี่ยนสีผิว ไม่ต้องกังวลว่าหน้าจะวอก เนื้อครีมเกลี่ยซึมง่าย ไม่เหนียวหนักผิวค่ะดูจากส่วนผสมแล้ว คนที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่นพวก พาราเบน น้ำหอมโดยรวมแล้วถือว่าเป็นครีมกันแดดที่ใช้ในชีวิตประจำวันได้ดีอีกตัวนึงเลยค่ะ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
13 ก.ค. 2563 เวลา 8:05 น.