รีวิว SENKA Perfect Gel Gentle Wash

HaruHaru's profile picture
HaruHaru
วันนี้จะมารีวิว SENKA Perfect Gel Gentle Wash เจลล่างหน้าใสที่เครมมาว่าช่วยทำความสะอาด ขจัดความมันส่วนเกินและบำรุงให้ชุ่มชื่น เนื้อสัมผัส : เป็นเนื้อเจลใส ลื่นๆ ให้ความรู้สึกที่ดีเวลานวดทำความสะอาดผิว นวดๆวนๆง่ายดีค่ะ  กลิ่น : เป็นกลิ่นซีตรัส แต่เราได้กลิ่นแอลกอฮอลค่อนข้างแรง อาจจะฉุนจมูกนิดหน่อยในช่วงแรก ความรู้สึกหลังใช้ : หลังจากใช้มา 4-5 วัน เราชอบเนื้อสัมผัสเค้าตอนนวดๆที่หน้า เนื้อเค้าจะลื่นๆ เหมือนได้ให้เวลาตัวเองได้นวดผิวเลยรู้สึกผ่อนคลายไปในตัว แต่ติดที่กลิ่นนิดหน่อยเท่านั้นเอง ซึ่งในตอนแรกเราไม่ค่อยมั่นใจว่าเขาจะทำความสะอาดผิวได้ดีในระดับไหน เราเลยจะใช้เจลตัวนี้ล้างหน้าในวันที่ไม่ได้แต่งหน้าจัดๆอาจจะใช้วันที่หน้าสด วันที่อยู่บ้าน หรือ จะใช้วันที่รู้สึกหน้าแห้งๆเพราะหลังจากล้างด้วยน้ำเปล่าเสร็จ เรารู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น ล้างเสร็จหน้านุ่มดีค่ะ ล้างออกง่ายสำหรับเราอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ไม่อุดตัน ไม่ทำให้เป็นสิวเพิ่ม  ส่วนเรื่องขจัดความมันเราไม่ทราบ เพราะใช้เฉพาะตอนที่หน้าแห้งสรุป เราว่าเค้าเป็นเจลล้างหน้าที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มการบำรุงให้ผิวหน้าชุมชื่นเนียนนุ่มอย่างรวดเร็ว  เหมาะสำหรับคนที่หน้าแห้ง และวันที่ไม่ได้แต่งหน้าจัดๆ ไม่ได้เจอมลภาวะอะไรมากมาย  ให้ไป 4/5 คะแนน หักเรื่องกลิ่นและมีแอลกอฮอล์ค่ะ
9 มิ.ย. 2563 เวลา 1:33 น.