รีวิว GARNIER Light Complete Vitamin C Booster Serum

อันดับ8
GARNIER
อันดับ 8  serum
cottonp_'s profile picture
cottonp_
Garnier Light Complete Vitamin C Booster Serum ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นมากกกก ถึง 30เท่าของแบบปกติเลย บวกกับมีส่วนผสมของยูซุเลมอน ไนอาซินาไมด์ที่ช่วยเรื่องไวท์เทนนิ่ง และวิตามินอีที่จะช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใส่ แพคเกจจะมาในขวดแก้ว กับหลอดดรอปเปอร์ปลายยาว ส่วนตัวเราว่าสองปั๊มกำลังดีค่ะ ผลิตภัณฑ์จะมาในกล่อง พร้อมแถมแถบวัดระดับสีผิวมาให้ด้วย ซึ่งส่วนตัวเราไม่ได้ใช้เพราะระดับสีผิวเราขาวกว่าในแถบค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์ ถ้ามองจากในขวดจะขุ่นขาวเหลวๆ แต่พอเราดรอปเค้าลงมาแล้วจะเป็นเนื้อใสๆเหลวๆเลยค่ะ กลิ่นหอมเลมอนมากๆ แบบกลิ่นชัดสุดๆ หลังทาแล้วเนื้อซึมเร็วมาก มีความหนึบเหลืออยู่นิดหน่อย หลังการใช้ ถ้าตามคำเคลม 3 วัน ส่วนตัวเราไม่เห็นผลชัดขนาดที่เปรียบเทียบได้ค่ะ แต่หลังจากใช้มาน่าจะเกิน 1 สัปดาห์ จุดด่างดำจางลงแบบเห็นได้ชัดมากๆ แต่บางจุดก็ไม่หายนะคะ ส่วนเรื่องความกระจ่างใส อันนี้ปังค่ะ ใสขึ้นแบบรู้สึกได้ (เราแอบเอาไปทาเข่า ตอนนี้คือขาวเท่าหน้าขาแล้วค่ะ แนะนำ5555) ส่วนตัวในราคา 399 บาท หาซื้อได้ไม่ยาก ตัวนี้เป็นวิตามินซีเข้มข้นที่เราว่าปังที่สุดเท่าที่เราเคยใช้เลย เข้มข้นแบบรู้สึกได้ ผลลัพธ์ก็ดีมากๆด้วยค่ะ
23 ส.ค. 2563 เวลา 17:54 น.