proniearty's profile picture
proniearty
สวัสดีค่าทุกคน พรขอมาร่วมรีวิว SENKA Deep Moist Lotion II นะคะ ต้องบอกก่อนว่าส่วนตัวมีปัญหาผิวหน้ามัน ด้วยเอสเซ้นส์โลชั่น บางเบา ไม่มีกลิ่น มอบผิวชุ่มชื่นให้ตลอดทั้งวัน ส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารแต่งสี นะคะ    - Packaging เป็นขวดสีฟ้าอ่อนๆ ตรงกลางขวดโค้งมนเข้าเล็กน้อย ถือแล้วพอดีมือละมุนมาก เป็นแบบฝาเปิด-ปิด ใช้งานง่ายดีค่ะ    -ความรู้สึกขณะใช้งาน หลังจากใช้ครั้งแรกบอกเลยว่าแอบกังวล เพราะมีความผสมของออยล์ซึ่งสัมผัสได้เลยว่ามันลื่นผิวมาเลยจริงๆ ซึ่งส่วนตัวเป็นคนมีผิวมันอยู่แล้ว ถ้า Skincare มีส่วนผสมเป็นออยล์มาแบบนี้ สิวอักเสบขึ้นแน่นอน ซึ่งใช้ไปประมาณ 2-3 วัน สิวอักเสบบริเวณกรอบหน้า 1 เม็ดมาเลยค่ะ และใช้ไปประมาณ 5-6 วัน สิวอักเสบเม็ดที่ 2 บริเวณแก้มก็ตามมา ปกติถ้าขึ้นกรอบหน้าเราถือว่าปกตินะเพราะอาจจะเป็นเพราะสิ่งสกปรก ความมันต่างๆ แต่คราวนี้เริ่มคิดละ เป็นเพราะตัวนี้ที่ใช้หรือเปล่า จึงคิดว่าผิวเราอาจจะไม่เหมาะกับเนื้อสัมผัสที่เป็นออยล์แบบนี้จริงๆ ซึ่งถึงแม้ว่าแบรนด์จะบอกว่าใช้ได้กับทุกสภาพผิวก็จริงแต่สภาพผิวแต่ละคนไม่เหมือนกัน ถ้าให้ส่วนตัวมองคิดว่าคนที่มีสภาพผิวหน้าแห้ง-ผิวผสมใช้ได้ดีมากๆแน่นอนเพราะใช้แล้วมีความชุ่มชื่นมากๆจริงๆ แล้วคือซึมเร็ว ไม่ได้เหนียวเหนอะหนะอย่างที่คิดนะ     -ผลลัพภ์ คิดว่าตัวนี้ยังไม่ตอบโจทย์สภาพผิวเราเท่าไหร่ เพราะสิวอักเสบที่ขึ้นทำให้เรารู้สึกว่าผิวกำลังบอกเราว่ากำล้งแพ้กับสิ่งนี้อยู่่นะ ประมาณนี้นะคะ แต่ผิวก็ถือว่ามีความชุ่มชื่นดีขึ้นนะคะ แต่แอบกังวลเรื่องสิวตัวนี้เลยขอพักผิวก่อนนะจ้า   -ความคุ้มค่า บอกเลยว่าความชุ่มชื่นมาเต็ม 10 ผิวดูอิ่มฟูขึ้นมาเลยนะ สำหรับคนที่ไม่แพ้คิดว่าคุ้มค่าเลยนะคะ แต่ถ้าสิวเราไม่ขึ้นจะหลงรักเลยจริงๆนะ ^^
ใช้เป็นประจำเคยใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
19 ก.ค. 2563 เวลา 12:21 น.