รีวิว Melano CC Brightening Gel

เกวลิน's profile picture
เกวลิน
ใช้ดีมาก ตอนนี้อยากได้ตัวเอสเซ้นซ์มาใช้คู่กันค่ะ ช่วงนี้มีกิจกรรมต้องออกแดดเยอะมาก ภาคปฏิบัติ ลุยงานโหดกว่าปกติ กลับบ้านมาคือโทรมทุกวัน บวกกับนอนดึกอีก หน้าก็เลยไปกันใหญ่ ตั้งแต่ได้รับผลิตภัณฑ์มา คือเอามาโบกก่อนนอนแทนตัวสลิบปิ้งมาร์กเลยค่ะ ใช้ตอนแรกเพราะเห็นว่ามันเยอะ นานกว่าจะหมด เลยต้องโบกๆ เพื่อความคุ้มค่า ตอนเช้ามาหน้าก็จะฟูๆอิ่มๆ ส่วนในตอนเช้าจะทาบางๆหลังจากลงสกินแคร์ปกติ แล้วก็แต่งหน้า ปรากฏว่าเครื่องสำอางติดแน่นทั้งวันเลยค่ะ เนื้อเจล คือเป็นเจลที่บางมาก กลิ่นมะนาวจ๋าแรงอยู่ ผลลัพธ์นั้น ตอนสัปดาห์แรกก็ไม่ค่อยเห็นผลอาจจะหวังเร็วเกินไป พอครบ 2 สัปดาห์ขึ้นไป คือผิวหน้าดีขึ้นมาก รูขุมขนดูเล็กลง ผิวอิ่มน้ำ สว่างขึ้นด้วย ติดใจค่ะ และคิดว่าจะลองใช้คู่กับตัวเอสเซ้นซ์ดู คงจะช่วยกันอัพให้หน้าไปรท์ขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
18 ก.ย. 2563 เวลา 21:52 น.