รีวิว GARNIER Sakura Glow 30x Hyarulon Booster Serum

อันดับ
Mini_Meen's profile picture
Mini_Meen
Garnier Sakura Glow 30x Hyarulon Booster Serum ส่วนตัวสภาพผิวเป็นคนผิวผสมค่อนไปทางมันค่ะ แอบมีผิวขาดน้ำเป็นช่วงๆ เลยแอบคาดหวังกับตัวนี้พอสมควรเลย เพราะเคลมว่าให้ความชุ่มชื้นขั้นสุด หลังจากใช้มาแล้วกว่า 2 อาทิตย์ แอบไม่ค่อยเห็นผลเรื่องความชุ่มชื้นเท่าที่ควรค่ะ ตัวผลิตภัณฑ์ซึมเร็วมาก ไม่ได้กักเก็บความชุ่มชื้นไว้เท่าไหร่ อาจจะดีสำหรับคนผิวมันที่จะใช้ในตอนกลางวัน เพราะไม่รบกวนการแต่งหน้าดี แต่สำหรับตอนกลางคืนที่ต้องการความชุ่มชื้นมากๆ ตัวนี้ไม่ตอบโจทย์เท่าไหร่ค่ะ ทาแล้วซึมหายไปเลย เรื่องปริมาณในการใช้ หากใช้มากไป (แบบว่าอยากให้ชุ่มชื้นๆ) จะเกิดคราบขาวๆ ซึ่งจะต้องนวดวนๆ สักพัก จนกว่าเค้าจะซึมเข้าผิวไป ฉะนั้นพยายามกะปริมาณให้เหมาะสมดูค่ะ ส่วนเราใช้ประมาณ 1 ดรอป (3/4 ของหลอดดรอปเปอร์) กำลังดี สิ่งที่ชอบในรุ่นนี้คือเนื้อที่เกลี่ยง่าย และช่วยให้สีผิวเราสม่ำเสมอขึ้นเล็กน้อย แต่งหน้าติดขึ้น/ง่ายขึ้น อีกส่วนที่ไม่ค่อยถูกใจคือกลิ่นน้ำหอมที่ใส่มาเยอะมากๆ คนที่แพ้ง่ายๆ อาจจะต้องหลีกเลี่ยงค่ะ แต่ส่วนตัวเราไม่แพ้ แพคเพจที่เป็นดรอปเปอร์ใช้งานสะดวก รวมๆ รุ่นนี้ยังไม่ค่อยตอบโจทย์ตามคำเคลมเท่าไหร่ค่ะ ชอบตัว vit c ของเค้ามากกว่า
4 ก.ย. 2565 เวลา 18:41 น.